Lục Bình

11:00 21/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 938

Bộ ảnh mới của Kim Sun Ah trên Grazia, chia sẻ về vai diễn mới nhất

 

Vào ngày 20/11, tạp chí Grazia tung ra loạt hình quyến rũ của nữ diễn viên Kim Sun Ah. Ở ngưỡng tuổi U50 nhưng vóc dáng và gương mặt của cô vẫn giữ được nét trẻ trung. Buổi chụp hình diễn ra ở hòn đảo Bali. Trong đó, Kim Sun Ah khoe làn da trắng và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

 


Trong bài phỏng vấn đi kèm, Kim Sun Ah cũng chia sẻ về vai diễn mới nhất của cô trong bộ phim ''Cửa hàng bí mật'': ''Tôi chọn bộ phim này vì tôi tin tưởng vào tài năng của đạo diễn Park Hyung Ki, người mà tôi luôn tôn trọng. Tôi cũng bị thu hút bởi cách người phụ nữ dẫn dắt cả bộ phim. Tôi cảm thấy biết ơn khi được trải nghiệm ở thể loại mới mẻ này.''; ''Nhân vật Jenny Jang là một người đáng thương, cô đơn, phải che giấu nhiều thứ để trả thù. Phản ứng hóa học được tạo ra giữa Park Bok Ja và Woo Ah Jin trong ‘Quý cô ưu tú'' rất hấp dẫn, nhưng tôi nghĩ rằng hóa học giữa Jenny Jang và những quý cô của Deo Group sẽ bùng nổ và sảng khoái hơn một chút''.

 

 


Chia sẻ về cuộc sống của một nữ diễn viên, Kim Sun Ah thổ lộ: "Tôi đã học được ý nghĩa và giá trị của việc sống tích cực từ nhiều người trong cuộc sống. Tôi muốn trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá nhất có thể thông qua diễn xuất''.

 

Bình Luận