Lục Bình

13:33 21/10/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 839

Cặp đôi bạn thân Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh cùng xuất hiện ở buổi bế mạc cho lễ phim điện ảnh

 

Vào 20/10, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh đã xuất hiện ở lễ phim điện ảnh. Huỳnh Hiểu Minh diện cả cây vest trắng sáng phối với quần tây đen, đứng kế Triệu Vy có lối trang điểm tinh tế phối với áo trên màu đen và quần màu trắng, nhìn vào rất hợp nhãn.

 

 


Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh đều là tiệm trưởng ở Nhà hàng Trung Hoa nên đã bị dân mạng đem ra so sánh khá nhiều. Tổng thể mà nói, IQ và EQ của Triệu Vy có phần cao hơn Huỳnh Hiểu Minh nên được khen ngợi khá nhiều. Song, Huỳnh Hiểu Minh bị dân mạng “chọc ghẹo” vì những câu nói kinh điển của bản thân nhưng chất chứa bên trong là một người rất ấm áp, hiền lành.


Quan hệ bạn bè thân thiết, bạn tốt lâu năm của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy thì ai nấy đều biết. Lúc còn đi học, Huỳnh Hiểu Minh đã từng âm thầm “phong” cho Triệu Vy là nữ thần của mình.

 

 

 

Huỳnh Hiểu Minh đối xử với Triệu Vy không hề có sự bực tức nào và nam diễn viên giống như một anh bạn thân nếu cần sẽ đến ngay. Triệu Vy - một cô nàng mạnh mẽ sẽ đứng ra bênh vực và giải thích khi Huỳnh Hiểu Minh bị dân mạng công kích.

 

 

 

Bình Luận