Uyển Nhi

13:13 13/08/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 294

Loạt ảnh hậu trường thú vị của "Nhà sử học Goo Hae Ryung"

 

Mới đây, bộ phim truyền hình Nhà Sử học Goo Hae Ryung của đài MBC đã ra mắt những cảnh hậu kỳ vô cùng dễ thương, nhằm ăn mừng chiến thắng bộ phim có nhiều lượt xem nhất vào khung giờ giải trí tối thứ Tư - thứ Năm.

 


Nhà sử học Goo Hae Ryung kể về mối tình lãng mạn nảy nở giữa nhà sử học hoàng gia đầy nhiệt huyết, Goo Hae Ryung (do Shin Se Kyung đóng), và chàng hoàng tử đơn độc Lee Rim, do Cha Eun Woo - thành viên nhóm ASTRO vào vai. 


Theo Good Data Corporation, bộ phim được xếp hạng là Bộ phim truyền hình nổi tiếng số một trong khung giờ mà mình lên sóng cho tuần đầu tiên của tháng Tám.

 

Cốt truyện càng lúc càng hấp dẫn hơn, nhờ các nhân vật như Thái tử Lee Jin (Park Ki Woong), nhà sử học Min Wo Won (Lee Ji Hoon) - người đã giúp Goo Hae Ryung trở thành một sử học gia xuất sắc; và Song Sa Hee (Park Ji Hyun), người luôn cố gắng ngăn chặn những hành động tham nhũng của cha.

 

 

 


Đội ngũ sản xuất chia sẻ rằng: “Rất cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, chúng tôi đã có những thời khắc quay phim vui vẻ. Sau khi Hae Ryung và Lee Rim trở về cung điện, họ sẽ phải hiểu ra tình cảm mình dành cho người kia là gì. Hãy đón xem nhé!”

 

 

Bình Luận