Nhất Mộng

16:31 20/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 228

Loạt ảnh mới của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na trên tạp chí thời trang VogueMe tháng 10

 

Vào ngày 20/09, tạp chí thời trang VogueMe đã phát hành những bức ảnh mới của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na số ra tháng 10, thông qua mạng xã hội Weibo.

 

 


Vương Nguyên và Âu Dương Na Na bắt đầu cuộc sống đại học trong năm học mới. Giọng ca của TFBOYS đã có những trải nghiệm đáng ngạc nhiên. Vương Nguyên phát hành album, tổ chức buổi hòa nhạc solo, nhập học ở trường đại học danh tiếng của Mỹ. Bây giờ, cậu ấy hoàn toàn trở thành một du lịch sinh chứ không phải là một ngôi sao nổi tiếng, để có thể dễ dàng hòa nhập mới môi trường đại học.

 

 

 

 


Âu Dương Na Na được đông đảo khán giả biết đến với vai trò diễn viên nhí. Tuy có ấp lực so với nhiều người bạn bình thường ở cùng độ tuổi nhưng cô bé đã lỗ lực để vượt qua. Nữ diễn viên đã mở Vlog, tổ chức tour diễn âm nhạc của riêng mình, tham gia nhiều chương trình khác nhau để mở ra cuộc sống mới thứ hai cho bản thân.

 

 

 


Được biết, hai ngôi sao đảm nhận vai chính trong dự án phim Đại Chúa Tể (The Great Ruler: 大主宰) đài Hồ Nam. Phim thuộc thể loại giả tưởng cổ trang, được làm dựa trên tiểu thuyết cùng tên. 

 

 

 


Nội dung kể về câu chuyện tình yêu giữa Mục Trần (Vương Nguyên) và Lạc Ly (Âu Dương Na Na), hai con người tài hoa có số mệnh đặc biệt đến từ những bộ tộc khác nhau. Họ gặp và phải lòng đối phương ở Linh Lộ sau một sự cố bất ngờ.

 

 

 

 

Bình Luận