Lục Bình

15:20 27/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 586

Lưu Diệc Phi xuất hiện trên bìa tạp chí Hollywood Reporter


Gần đây, Lưu Diệc Phi cùng với Niki Caro (nữ đạo diễn của phim điện ảnh Hoa Mộc Lan) đã xuất hiện trên bìa tạp chí The Hollywood Reporter. 

 

 

 

 

 

 


Ngoài những tấm ảnh xuất hiện trên trang tạp chí The Hollywood Reporter còn có một cuộc phỏng vấn của Lưu Diệc Phi và nữ đạo diễn Niki Caro. Khi được hỏi có cảm giác thế nào khi phát hiện bản thân được chọn để đóng vai Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi thẳng thắn chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc vì ước mơ đã trở thành hiện thực“.
Nữ đạo diễn Niki Caro lần nữa đã mở lời khen ngợi Lưu Diệc Phi: “Sau một năm thì cuối cùng tôi cũng tìm được em, tôi cũng rất hạnh phúc… Khi em đi đến địa điểm casting, tôi đã có một loại cảm giác. Em ở nơi xa đến, rất cực khổ và thời gian sai lệch khá nghiêm trọng nhưng biểu hiện rất tốt. Khi em bắt đầu huấn luyện về thể lực, làm được 19 phút tạ đeo chân tay thì tôi đã biết em là chiến sĩ mà chúng tôi đang cần tìm“.

 

 

 

 


Theo như chia sẻ, Lưu Diệc Phi hi vọng người trẻ tuổi có thể học được một số thứ quan trong từ Hoa Mộc Lan: Giúp bạn một lần nữa hiểu hơn bản thân mình là người như thế nào, dũng cảm làm con người thật sự của mình. 
Không những thế, trang tạp chí này còn tiết lộ vài tấm ảnh mới ở hậu trường trong Hoa Mộc Lan. Số tiền sản xuất phim của Hoa Mộc Lan lên đến 200 triệu USD và tính đến thời điểm hiện tại, đây là bộ phim live-action có chi phí sán xuất cao nhất. Phim điện ảnh Hoa Mộc Lan sẽ được công chiếu vào ngày 27/03.

 

 

 

 

 

 

Bình Luận