Tiểu Thanh

08:42 03/04/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 327

Lưu Diệc Phi xuất hiện với tạo hình váy họa tiết phượng hoàng tại buổi giới thiệu, công chiếu Mulan tại Mỹ

 

Mới đây, đoàn làm phim "Mulan - Hoa Mộc Lan" có buổi giới thiệu và công chiếu đầu tiên tại Los Angeles, Mỹ. 
Buổi giới thiệu có sự tham gia của nữ chính Lưu Diệc Phi, nam diễn viên Lý Liên Kiệt vai Hoàng đế, Chân Tử Đan vai Tướng quân và các diễn viên, đạo diễn trong đoàn. Nữ diễn viên lồng tiếng Ôn Minh Na, người từng thể hiện vai Hoa Mộc Lan trong bản hoạt hình năm 1998 cũng tới tham dự.

 

 

 


Lưu Diệc Phi xuất hiện với tạo hình váy phượng hoàng. Chiếc váy của Lưu Diệc Phi có phần đuôi dài tới mức mỗi khi cô di chuyển đều cần nhân viên hỗ trợ chỉnh sửa lại trang phục. 

 

Trước đó, trong quá trình quảng bá bộ phim trên các tạp chí, đạo diễn Niki Caro nhiều lần dành lời khen ngợi cho sự cố gắng của Lưu Diệc Phi: "Cô ấy phải thông thạo tiếng Anh, có kinh nghiệm thực hiện các pha võ thuật nhưng vẫn có thể diễn tốt các cảnh tình cảm. Chúng tôi tìm cô ấy như mò kim đáy bể nhưng vẫn tin rằng sẽ có người đáp ứng được các yêu cầu này".


"Cô ấy vượt qua các bài kiểm tra như một người đàn ông trong đội quân toàn lính tráng khỏe mạnh. Chúng tôi đánh giá thể chất của Lưu Diệc Phi trong một bài tập kéo dài tới 90 phút. Cô ấy không bao giờ phàn nàn một lời, chưa từng nói 'Tôi không thể'. Cô ấy đã đi tới giới hạn của mình".
Sau khi được nhận vai, Lưu Diệc Phi tiếp tục dành 3 tháng để luyện tập tại New Zealand. Mỗi ngày cô có 2 giờ tập thể hình, sức bền với huấn luyện viên. Sau đó, cô luyện cưỡi ngựa trong một giờ, một giờ học cách phát âm tiếng Anh vào buổi chiều. Cô  còn học thêm về vũ đạo, luyện kiếm, võ thuật và các cách chiến đấu.


Vai diễn Tướng quân của Chân Tử Đan vốn là người có quan hệ tình cảm với Hoa Mộc Lan. Tuy nhiên, phiên bản 2020 có sự thay đổi với lý do nhà sản xuất sợ phong trào #Metoo. Vì thế, tương quân sẽ là người hướng dẫn cho Hoa Mộc Lan.

Bình Luận