Sương sương

09:13 29/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 333

YoonA khoe nhan sắc quyến rũ trên tạp chí Trung Quốc

 

Vào ngày 24 tháng 12, tạp chí Rayli đã phát hành những bức ảnh tuyệt đẹp của cô nàng YoonA. Đây là lần thứ hai YoonA xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang Trung Quốc và hiện cô là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có mặt trên trang bìa của tạp chí này trong lịch sử 25 năm thành lập của tạp chí này. 


Trong loạt ảnh, Yoona khoe vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng khi diện trang phục mang đậm phong cách quý tộc.
Trong bài phỏng vấn đi kèm, nữ ca sĩ - diễn viên đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự nghiệp diễn xuất: "Khi tôi chọn một dự án, tôi cố gắng tìm kiếm những đề tài mà tôi thích và một nơi để tôi có thể phát triển. Tôi cần phải có nhiều kỹ năng, vì vậy tôi đang chăm chỉ rèn luyện thêm về phát âm, sự tập trung, cảm xúc và biểu cảm để trở hóa thân tốt hơn vào các nhân vật".

 


Năm 2019, YoonA nhận được nhiều sự chú ý với dự án phim "Lối thoát trên không", đó là vai nữ chính đầu tiên trên màn ảnh rộng của cô. Với vai này, cô giành được 9 giải thưởng ở các lễ trao giải trong và ngoài nước.
Được biết, Yoona sẽ xuất hiện với tư cách là MC trong chương trình MBC Gayo Daejejun năm 2019 năm năm liên tiếp, dự kiến phát sóng vào ngày 31 tháng 12.

 

 

Bình Luận