Mộc Lan Hoa

15:00 17/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,504

“Fire and Fury: Inside the Trump White House” (Michael Wolff) và chính sách Amazon kiểm soát bình luận, đánh giá sản phẩm

 

(Café văn nghệ) Cuốn sách của Michael Wolff Fire and Fury: Inside the Trump White Houseđược nhiều độc giả biết đến với nội dung kể về chín tháng đầu tiên của Donald Trump trong cương vị Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng. Đặc biệt trong sách có nhiều thông tin thú vị: cụ thể như tại sao giám đốc FBI James Comey lại bị sa thải, lý do mà chiến lược gia Steve Bannon và con rể ông Trump là Jared Kushner không thể ở chung trong một phòng hay bộ phim The Producers và chính quyền của ông Trump có điểm gì chung,.. thậm chí là các nhân viên Nhà Trắng nghĩ gì về ông Trump…

Được biết, tác giả Michael Wolff vốn là nhà văn, nhà báo nổi tiếng người Mỹ. Ông còn là tác giả của 7 cuốn sách bao gồm cả những cuốn ăn khách như Burn Rate và The Man Who Owns the News.

Một trong những vấn đề xảy ra sau khi cuốn sách Fire and Fury: Inside the Trump White House” được phát hành chính là những tranh cãi liên quan đến việc “lột trần sự thật”, những vấn đề liên quan đến chính trị quốc gia, đời tư của đệ nhất phu nhân… dẫn đến những nguy hại an ninh nước Mỹ và thế giới.

Dù sách được bán khá chạy trong thời gian gần đây tuy nhiên cuốn sách lại không nhận được những bình luận tích cực, tốt đẹp từ phía độc giả. Chính điều đó khiến Amazon phải suy nghĩ về khâu kiểm soát những bình luận nhạy cảm. Đồng thời, Amazon yêu cầu khách hàng phải mua hàng trên trang web trước mới có thể gửi đánh giá về sản phẩm.

Ngoài cuốn sách Fire and Fury, Amazon cũng áp dụng hệ thống này cho một số sản phẩm khác như cuốn To Siri with Love của Judith Newman (cuốn sách kể về một cậu bé bị tự kỷ sử dụng phần mềm Siri của Apple), giấy vệ sinh có hình Donald Trump hay quả cầu trang trí cây thông Noel bằng sứ Make American Great Xmas.

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ