Diệp Lục

16:50 05/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,013

Mọt phim Hàn hào hứng đón đợi bộ sách ảnh “Mây họa ánh trăng”

[Cafe văn nghệ] Hơn một năm sau thành công của bộ phim Mây họa ánh trăng trên màn ảnh nhỏ, mọt phim Hàn tại Việt Nam tiếp tục được sống lại với những cảm xúc đáng nhớ về cặp thái tử Lee Yeong (Park Bo Gum) và thái giám Ra On (Kim Yoo Jung) trong bộ sách ảnh sẽ được phát hành tại Việt Nam trong những ngày đầu năm 2018 này.  

Lên sóng truyền hình Hàn Quốc vào năm 2016, Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình được đông đảo khán giả và cộng đồng mọt phim Hàn khắp châu Á ưa thích. Phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Yoon Lee Soo với sự tham gia của Park Bo Gum và Kim Yoo Jung. Tác phẩm tạo nên sự khác biệt bằng kịch bản mới lạ, xoay quanh câu chuyện tình với đủ cung bậc buồn vui, lãng mạn, bi kịch của cặp thái tử Lee Yeong và thái giám Hong Ra On. Bên cạnh đó là những tranh đấu quyền lực chốn hoàng cung dưới thời trị vì của vua Sunjo (nước Triều Tiên thời Joseon thế kỷ 19).

Trước khi bị bán vào triều làm thái giám, Ra On từng sống bằng nghề viết thư tình và quân sư tình yêu. Cô mai mối thành công cho nhiều cặp nhưng cũng gặp không ít sự cố nghề nghiệp, một trong số đó là bị thái tử đương triều Lee Young cảnh cáo, dằn mặt. Cuộc gặp gỡ bất ngờ ấy cũng chính là mối nhân duyên định mệnh giữa hai nhân vật chính…

Với Mây họa ánh trăng, 2 diễn viên chính Park Bo Gum và Kim Yoo Jung một lần nữa khẳng định được tài năng và độ chín trong diễn xuất của mình. Và nhờ đó, cặp đôi cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Từ sức hút của bộ phim, cuốn sách ảnh Mây họa ánh trăng đã chính thức ra mắt độc giả cũng như các mọt phim Hàn. Cuốn sách dày 344 trang, trong đó có khoảng 320 trang ảnh in màu. Bên cạnh hình ảnh đẹp trong phim, sách còn có phần tóm tắt nội dung, cảm nhận về các nhân vật và hậu trường quay phim. Được biết, trước khi được phát hành, trên một trang bán sách online lớn, nhiều độc giả đã bình luận, đặt trước và mong chờ cuốn sách sớm đến tay.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ