Lãng tử

15:00 30/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

5 người đẹp đại diện xu hướng "mắt mèo” của giải trí Hàn Quốc

 

Đầu tiên là Kim Wansun - một trong những idol Kpop thế hệ đầu. Bà debut vào năm 1986 và được mệnh danh là "Madona xứ Hàn".

 

Kim Wansun không sở hữu mắt hai mí to tròn nên thường kẻ một đường liner dày, sắc ở mí mắt trên, viền thêm nửa mí mắt dưới rồi phủ thêm một lớp mắt khói cực đậm. Chính cách trang điểm này giúp mắt của bà trông sẽ to hơn, ấn tượng hơn và hợp với hình tượng gợi cảm thời đó.

 

 

Tiếp theo là Park Jiyoon, idol debut vào năm 1997, makeup mắt mèo của Parj Jiyoon có phần nhẹ nhàng hơn đàn chị. Cô thường kẻ eyeliner đậm vừa phải, có đuôi hơi chúc xuống, tiếp đó mới dùng phấn mắt tông nâu kẻ thêm phần đuôi hất cao, tạo hiệu ứng mắt mèo.

 

 

 

Tiêu biểu cho lứa idol gen 2 sẽ có Sohee (cựu thành viên Wonder Girls). Cô cũng là người có mắt một mí đặc trưng và thường xuyên makeup mắt mèo.

 

 

Lúc thì bạn sẽ thấy Sohee chỉ viền đúng một đường eyeliner thật dày, có đuôi hất cao, lúc thì lại thấy cô kẻ mỏng hơn rồi lót thêm chút phấn mắt tông ấm hoặc  ấn tượng, Sohee sẽ kẻ mắt mỏng, rồi viền cả mí mắt dưới bằng phấn nâu trầm.

 

 

Kế đó là Seulgi, lại thường kẻ mắt khá mảnh và phía đuôi sẽ chỉ hất nhẹ chứ không quá cao, chủ yếu dùng thêm phấn mắt màu đồng, nâu hoặc hồng đỏ để viền thêm cho mí mắt thêm sắ

 

Cách makeup này tiếp tục được áp dụng cho lứa idol gen 3 - Yeji (Itzy). Kiểu makeup của cô cũng na ná Seulgi, không kẻ eyeliner quá dày và dùng thêm phấn mắt để nhấn vào phần đuôi.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ