Tiêu Dao

10:50 04/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 297

5 xu hướng thời trang đến từ Tuần lễ thời trang Milan 2020


1. Tua rua
Đây là lựa chọn hit or miss (trúng hoặc trượt) với mọi cô nàng, kể cả siêu mẫu thế giới. Nếu bạn có thân hình cao ráo, mảnh mai thì có thể mặc những chiếc váy tua rua dài. 

 

 

 

 

 


2. Tay áo quá khổ
Dù đã ‘manh nha’ nổi tiếng trên instagram từ cuối năm 2018 nhưng đến cuối 2019 – đầu 2020 mới thực sự bùng nổ. Màu sắc và thiết kế của áo không cầu kỳ nhưng riêng phần tay lạ mắt cũng đủ giúp bộ trang phục đặc biệt.

 


Nhà thiết kế thời trang Meister tin rằng tay áo phá cách thể hiện sự sáng tạo nhưng không nên lạm dụng: “Có rất nhiều mẫu tay áo đẹp nhưng bây giờ mọi người đều cố gắng đưa nó đến mức vô thực như trong tiểu thuyết. Các nhà thiết kế đắp thật nhiều lông xù, trang sức, vải vóc lên tay áo nhiều nhất có thể. Tôi luôn yêu thích những chiếc tay áo đẹp, nhưng tôi nghĩ chúng ta nên tiết chế lại một chút”.

 


3. Áo choàng (Capes)
Xu hướng tay áo lả lướt như áo choàng đã được dự đoán bùng nổ khi nữ diễn viên Brie Larson vừa mặc một chiếc đến Oscar 2020. Nhiều nhà thiết kế cho rằng kiểu tay áo này quá phô trương và mệt mỏi, rõ ràng ngoài sự kiện thảm đỏ hoặc catwalk thì không ai muốn quét tay áo dài thượt lên đất và lên tường. 

 

 

 

Vì thế, nếu muốn mặc một chiếc áo Capes, chỉ nên chọn một thiết kế gọn gàng, dài (tối đa) ngang đầu gối.
4. Áo khoác bomber
Áo khoác bomber không phải là item mới lạ nhưng cách mặc bomber lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tuần lễ thời trang Milan xin giới thiệu với cả thế giới nghìn lẻ một trăm kiểu ứng dụng áo bomber.

 

 

5. Váy len
Các sàn diễn catwalk năm nay có rất nhiều mẫu váy len dài đến mắt cá chân, phù hợp với những nơi có khí hậu lạnh như Canada. Ở Việt Nam, có thể chọn những mẫu váy dài đến ngang gối hoặc ngang bụng chân, vừa thuận tiện lại phù hợp với cả công sở và street style.

 

 

 

 

Bình Luận