Tiểu Hồ Ly

16:36 07/11/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Bí quyết của "nàng cỏ" Goo Hye Sun luôn rạng rỡ như thuở đôi mươi

(Đẹp)

Nhiều năm đóng phim, đặc biệt kể từ khi nổi tiếng với vai diễn nàng cỏ trong Vườn Sao Băng cùng Lee Min Ho, cho đến nay đã ngoài 30 tuổi và có gia đình nhưng Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp tựa như thuở đôi mươi. Ngoài những bí kíp dưỡng da đáng học hỏi, thì combo makeup 3 bước của cô nàng cũng thực sự đáng để các cô gái học hỏi:

 

 


Đầu tiên chính là chú ý chọn màu son tươi tắn, dù cho trend son nude đất đang gây bão khắp mọi nơi nhưng Goo Hye Sun gần như không bao giờ động đến hoặc nếu có đánh cam đất, cô cũng sẽ chọn tông tươi tắn. Nguyên tắc chọn son của cô là những màu sắc khiến khuôn mặt bừng sáng, dù không cần phải makeup quá kỹ càng với các bước tạo khối đánh nền.
Các màu son ruột của cô là cam sữa, cam cháy, đỏ tươi, đỏ hồng.

 

 

 

Điều quan trọng thứ hai trong trang điểm chính là nói không với xu hướng mắt mèo trong kẻ mắt, dù xu hướng này trông sẽ rất sắc sảo. Thay vào đó, cô thường kẻ một đường siêu mảnh, sát mí mắt, đuôi chúc xuống, nhờ đó trông mắt sẽ to tròn hơn. Để tự nhiên hơn thì thi thoảng, cô còn dùng loại chì kẻ màu ghi xám, thay vì màu đen tuyền.

 

 

 

  

 

 

 

Điều thứ ba Goo Hye Sun chú ý chính là không quên phấn má. Các loại phấn mà Goo Hye Sun chọn thường là hồng baby, cam đào nhẹ nhàng. Chúng đa phần đều là phấn lỳ hoàn toàn (matte) chứ không pha thêm nhũ lóng lánh.

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ