Hồng Hoa

10:28 04/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 292

Bí quyết giảm 4 kg trong 1 tuần của sao nữ Quách Bích Đình

Quách Bích Đình dù đã 35 tuổi vẫn được khen ngợi nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, thanh khiết. Hơn nữa, Quách Bích Đình cao 170cm nhưng chỉ nặng 40 kg.

 

 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Quách Bích Đình chia sẻ rằng, trước kia cô sở hữu thân hình khá mũm mĩm.

 

 

Bí quyết để giảm được 4kg sau 1 tuần mà không cần tập thể dục chính là đã thay đổi 2 điểm trong chế độ ăn uống của mình. Quách Bình Đình cho biết điểm đầu tiên là việc thay thế cơm bằng cháo trắng trong bữa ăn. Cô cho biết cháo trắng ít calo hơn cơm, lại dễ tiêu hóa hơn, giúp tăng cường trao đổi chất, giúp giảm cân nhanh hơn.

 

 

Điểm thứ hai là Quách Bích Đình chỉ ăn các thực phẩm được chế biến bằng phương pháp luộc, hấp. Cô không ăn quá nhiều thịt, cô ăn nhiều các loại rau như củ cải trắng, rau diếp và cà chua... nhằm thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể.

 

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết cô ăn 6 bữa nhỏ mỗi ngày để luôn cảm thấy no và tránh mất sức. Mặc dù vậy, Quách Bích Đình cho biết, phương pháp giảm cân này không dễ duy trì. Thậm chí, khi áp dụng chế độ ăn này, cô cảm thấy dễ đổ mồ hôi và xuống sức hơn trong phòng tập. Vì vậy, trong thời gian giảm cân, Quách Bích Đình khuyên bạn nên tránh vận động mạnh, tập luyện nặng.

Bình Luận