Hồng Hoa

10:23 04/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 292

"Bông hồng lai" Lisa chia sẻ về bí quyết giữ dáng, giảm cân

Lisa vốn là thành viên của BLACKPINK- một trong những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đình đám, Lisa được biết đến với vẻ ngoài xinh như búp bê Barbie cũng như những điệu nhảy quyến rũ mê hồn, đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp.

 

 

Được biết, khi tham gia một chương trình thực tế, Lisa đã chia sẻ rằng cô ấy sinh ra với một thân hình khá mũm mĩm. Vì thế, để có được thân hình như ngày hôm nay, nữ ca sĩ đã phải nỗ lực rất nhiều.

 

 

Khi được hỏi về bí quyết giảm cân, Lisa tiết lộ cô thường ăn 7 bữa mỗi ngày nhưng không bao giờ ăn hoàn toàn đến trạng thái no. Lisa chủ yếu chỉ ăn rau và hoa quả.

 

 

Bữa ăn của cô chỉ chứa những dưỡng chất cần thiết như protein, vitamin và chất chống ôxy hoá. Để giữ dáng, Lisa áp dụng chế độ ăn hạn chế calo tối đa kết hợp bài tập tăng cường.

Ngoài ra, Lisa thường xuyên dậy sớm và đến phòng tập nhảy. Lisa chia sẻ rằng nhảy theo điệu nhạc vừa là niềm đam mê vừa là cách để cô tập luyện. Mỗi ngày, nếu không đi biểu diễn, cô thường dành ít nhất 4-5 tiếng trong phòng tập.

Những chia sẻ của cô được nhiều người khen ngợi, đồng thời cho rằng thân hình Lisa đẹp ngoài yếu tố bẩm sinh mà còn vì nỗ lực rèn luyện chăm chỉ.

 

Bình Luận