Đỗ Quyên

14:57 13/12/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 212

Cam san hô (Living coral) được nhận định là tông màu của năm 2018

 

Mới đây, Viện Màu sắc Pantone vừa công bố Cam san hô (Living coral) là tông màu của năm 2018. Ắt hẳn sau đó điều này sẽ ảnh hưởng đến nhiều thiết kế thời trang, mỹ phẩm, nội thất...  là màu chủ đạo trong các xu hướng thiết kế, đặc biệt là ngành thời trang, mỹ phẩm, nội thất...

 


 

Pantone miêu tả cam san hô là sự dung hòa của sắc thái êm dịu và rực rỡ. Pha trộn giữa tông cam và hồng đào mang đến cảm giác ấm áp, lan tỏa năng lượng tích cực. Đồng thời, gàm màu còn có ý nghĩa khích lệ con người hướng về thiên nhiên nhiều hơn trong năm 2019.

 


Phó chủ tịch của Viện màu sắc Pantone chia sẻ, Living Coral gợi nhắc về hệ sinh thái, các rặng san hô nằm sâu dưới lòng đại dương, bị tẩy trắng từng ngày vì biến đổi khí hậu.
Có lẽ đó cũng là một lý do khiến các nhà thiết kế lăng xê sắc màu này trên sàn diễn xuân hè 2019 như Marc Jacobs, Adeam hay Sies Marjan... 

 


 

Từ sàn diễn thời trang cao cấp đến thời trang ứng dụng, tông cam san hô cũng xuất hiện trên những bộ cánh của các sao quốc tế, cũng như dàn fashionista thế giới.

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ