Lãng tử

16:15 18/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Chút hoài niệm các mỹ nhân cổ trang trong phim Hoa ngữ

 

Họ là những mỹ nhân từng nổi đình nổi đám một thời trong các phim cổ trang Trung Hoa, tuy nhiên thời gian trôi qua, người theo đuổi hình tượng khác, người giải nghệ... tuy nhiên vẻ đẹp "vạn người mê" của họ để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.
Hoắc Tư Yến cũng từng là mỹ nhân cổ trang với vẻ đẹp mong manh, tuy nhiên, cho đến nay nhiều người biết đến cô với hình tượng gợi cảm, quyến rũ, khác xa thuở nào.


Trước đây, Hoắc Tư Yến chủ yếu đóng những bộ phim cổ trang nổi tiếng một thời là Thất tiên nữ, Liêu trai chí dị, Thiếu niên thiên tử,…

 

 

 

 

Tôn Phi Phi từng là mỹ nhân cổ trang đình đám trên màn ảnh Hoa ngữ cô có gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn đậm chất cổ điển.

 

 

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Tôn Phi Phi có Bích huyết kiếm, Sở Lưu Hương truyền kỳ, Khai sáng thịnh thế, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết,…

 

 

 

Trần Hảo là “mỹ nhân vạn người mê” nổi lên nhờ những bộ phim cổ trang mà cô từng đóng. Một nàng A Tử vừa đáng hận vừa đáng thương trong Thiên Long Bát Bộ, một nàng Như Ý kiêu kỳ ngạo mạn trong Như Ý - Cát Tường, một nàng công chúa Mai Đóa mạnh mẽ không chịu khuất phục và cho đến một đại mỹ nhân Điêu Thuyền, tất cả đều in đậm dấu ấn của cô. Sau khi kết hôn năm 2010, Trần Hảo cũng rút lui khỏi làng giải trí.

 

 

 

 

Tưởng Cần Cần (Thủy Linh) hiện nay rất ít tham gia đóng phim mà tập trung vào chăm sóc gia đình. Khác hẳn với Tôn Phi Phi hay Hoắc Tư Yến, dù là mỹ nhân cổ trang nhưng Tưởng Cần Cần lại tham gia nhiều thể loại phim khác như phim dân quốc hay phim hiện đại. Nhưng những hình ảnh trong phim cổ trang của cô luôn khiến khán giả ấn tượng nhờ nhan sắc yêu kiều, cổ điển.

 

 

 


Hơn chục năm trước, Hồ Tịnh cũng từng khuynh đảo màn ảnh nhờ các phim cổ trang như Sở Lưu Hương truyền kỳ, Dương môn hổ tướng, Đại Thanh hậu cung, Khang Hy bí sử,…

 

 


Thư Sướng được ví như một bông hoa sớm nở chóng tàn. Khi chưa đầy 20 tuổi, Thư Sướng đã nổi tiếng xinh đẹp, thánh thiện cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Thời hoàng kim của Thư Sướng chính là giai đoạn của những bộ phim cổ trang như Liên thành quyết, Thiên long bát bộ, Chuyện nàng Tinh Vệ lấp biển, Bảo Liên đăng,…

 

 

Ở hiện tại, Thư Sướng vẫn chăm chỉ đóng phim và trong đó có phim cổ trang nhưng vì phẫu thuật thẩm mỹ mà đã mất đi nét đẹp trong sáng ngày nào.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ