Mộc Lan Hoa

14:20 14/11/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,465

Điểm nhấn thời trang trong ca khúc mới "Solo" của Jennie (Black Pink)

(Thời trang) Vào ngày 12/11, Jennie (Black Pink) ra mắt ca khúc single đầu tay mang tên "Solo". Điều đáng nói, trong MV nhiều mẫu vấy được trưng ra đầy sắc màu, trẻ trung, nữ tính thu hút không ít tín đồ yêu thích làm đẹp.

 

 

Trước đó thiết kế người đẹp diện trong poster quảng bá có giá lên tới 9.845 USD (gần 230 triệu đồng) đến từ nhà mốt cao cấp Off-White. 
Chiếc váy đỏ lệch vai đến từ nhà mốt Preen có giá 1.435 USD (33 triệu đồng). 

 

Bộ váy in hoa màu sắc cũng được lựa chọn, thiết kế được biến tấu với những đường cut-out, khoe vóc dáng thon gọn. Sản phẩm có giá 2.280 USD (gần 53 triệu đồng). 

 

 

 Jennie còn phối những mẫu váy tông màu trung tính cùng phụ kiện sặc sỡ. Thiết kế đến từ nhà mốt Philosophy Di Lorenzo Serafini có giá 950 USD (21 triệu đồng). 

 

  

 

 

 

 

Một mẫu váy hoa nữ tính trong phân cảnh ngồi giữa hồ bơi. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập thu đông của Self-Portrait với mức giá 520 USD (12 triệu đồng). 

 

 

Mẫu váy hai dây kết hợp với đường cut-out cùng boots hầm hố của Saint Laurent. Tổng giá trị set đồ lên đến 1.990 USD (gần 46 triệu đồng). 

 

Mẫu váy trắng nữ tính của Daisy, khoảng 395 USD (9 triệu đồng). 

 

Tuy nhiên,hợp với phong cách của nữ nghệ sĩ phù hợp nhất chính là bộ cánh kết hợp giữa áo thun logo, corset cùng boots cao cổ của Vetements. Tổng giá trị set đồ khoảng 3.255 (gần 75 triệu đồng). 

 

Trang phục họa tiết với mẫu áo khoác da báo đồng điệu màu sắc với mũ beret. 

 

Nhờ có yếu tố thời trang sành điệu này mà Jennie thể hiện hình ảnh một cô gái trở nên mạnh mẽ hơn sau chuyện tình đổ vỡ. Từ một cô gái yếu đuối lột xác mạnh mẽ với những bộ cánh họa tiết sành điệu.
Nói về bài hát, phân đoạn rap của ca khúc vẫn có vần điệu khá ấn tượng. Mấu chốt của sự bắt tai nằm ở đoạn điệp khúc "I'm going so lo lo lo lo".

Bình Luận


Tin mới chia sẽ