Sương sương

13:40 09/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 207

Đỉnh cao hack tuổi như các thần tượng Kpop: Taeyeon , Yoona, Xiumin...


Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, không ít thần tượng U30-35 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Dường như sự khắc nghiệt của thời gian cũng chả hề hấn gì với các thần tượng Kpop này.

1. Taeyeon – SNSD
Taeyeon ở thời điểm hiện tại và 10 năm trước không có nhiều sự khác biệt, vẫn là gương mặt trẻ thơ và nụ cười hồn nhiên ngày nào. Nếu tính theo tuổi Hàn Quốc thì hiện tại Taeyeon đã 31 nhưng dường như nữ idol này chẳng già đi chút nào.

 

 

 


2. Sunny – SNSD
Sunny cũng là một trong những nữ idol nổi tiếng vì sở hữu "gương mặt học sinh nhưng tuổi phụ huynh". Mặc dù đã bước sang tuổi 31 nhưng ngoại hình Sunny được đánh giá như chỉ vừa mới đôi mươi. Điều này có lẽ phần lớn nhờ vào vóc người nhỏ nhắn cùng nụ cười rạng rỡ.

 


3. Yoona – SNSD

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Yoona đã là hình mẫu lý tưởng của không ít nam giới bởi vẻ ngoài trong sáng, thuần khiết. Cho đến nay dù đã bước sang tuổi 30 nhưng gần như vẫn chưa có cái tên idol trẻ tuổi nào vượt qua được nhan sắc của Yoona. Trải qua hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô ngày càng đẹp hơn khiến nhiều người hâm mộ. Cô luôn được xếp vào hàng nhan sắc "tường thành" của Kpop.

 

 


4. Seohyun – SNSD
Trước đây, Seohyun thường bị cho là già hơn tuổi bởi vẻ ngoài lúc nào cũng nghiêm túc. Nhưng hiện tại ở tuổi 28, nhan sắc của Seohyun lại “lên hương” thấy rõ. Hầu hết mọi người đều nhận xét rằng chỉ có tuổi của cô là ngày càng lớn chứ gương mặt thì vẫn bất biến theo thời gian.

 

 


5. Yoseob – Highlight
Nhờ khuôn mặt nhỏ nhắn và má lúm đồng tiền dễ thương nên Yoseob trông cực đáng yêu. Nếu chỉ nhìn mặt, sẽ chẳng ai nghĩ anh chàng đã 29 tuổi rồi đâu.

 

 

6. Nichkhun – 2PM
Ngay từ khi ra mắt, Nichkhun đã gây chú ý bởi đôi mắt to tròn và gương mặt baby của mình. Sau nhiều năm hoạt động trong nghề anh chàng ngày càng trưởng thành hơn, tuy nhiên những nét đáng yêu trên mặt Nichkhun vẫn còn nguyên vẹn.

 

 

 

7. Bora - cựu thành viên Sistar
 Bora có tính cách vui vẻ và nụ cười thường trực trên môi nên mặc dù hiện tại đã 30 tuổi, cô nàng trông vẫn rất teen. Nhờ còn hoạt động với Sistar, Bora thường bị nhầm là em út mặc dù cô nàng là người nhiều tuổi nhất.

 

 

8. Jaejoong – JYJ

Nói về đỉnh cao visual cho đến nay, dường như chưa có ai bước qua được cái bóng Kim Jaejoong. Ở tuổi 33, Jaejoong vẫn chưa hề có dấu hiệu xuống sắc. Với nhan sắc ngày càng trẻ đẹp, Jaejoong được fan hâm mộ gọi là "lão hồ ly".

 

 

 

9. Xiumin – EXO

EXO - Xiumin là một ví dụ điển hình cho việc "lão hóa ngược". Tuy là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhưng Xiumin liên tục bị fan mới biết đến anh hiểu nhầm là em út.

 

 

 

10. Sojin – Girl’s Day
Sojin là một trong những nữ idol lớn tuổi nhất thế hệ 2 của Kpop. Là chị cả của Girl's Day và hiện đã 33 tuổi, song cô lại dễ dàng lọt giữa dàn thành viên sinh năm 1992–1994 nhờ vẻ ngoài trẻ trung. 

 

 

 

Bình Luận