Hạ Miên

14:20 16/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Giản dị, kín đáo mà vẫn gợi cảm, chỉ có thể là Phạm Hương!

[Đẹp] Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương thể hiện một hình ảnh đầy khác biệt và ấn tượng với gu thời trang giản dị, thanh lịch mà vẫn vô cùng gợi cảm.

Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã trở thành cái tên nổi bật trong showbiz Việt. Khi tham gia các sự kiện giải trí, cô thường xuyên gây ấn tượng và thu hút sự chú ý với phong cách thời trang tinh tế, thanh lịch.

Cô cũng trở thành gương mặt yêu thích hàng đầu của các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, người đẹp Hải Phòng trở lại phong cách cá tính hơn bằng bộ ảnh thời trang cực chất.

Không còn gò bó trong những khung hình điệu đà, thay vào đó, Phạm Hương thể hiện sự phóng khoáng thường thấy trong khí chất của mình. Chỉ diện những trang phục đơn giản, người đẹp vẫn thu hút được sự chú ý từ khán giả bởi biểu cảm đa dạng và vóc dáng gợi cảm.

Mặc dù có chút nuối tiếc khi đã kết thúc hành trình 2 năm đảm nhận ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên, Phạm Hương cũng hoàn toàn tin tưởng và đặt kỳ vọng và người kế vị là H’hen Niê.

Được biết, Phạm Hương đã và đang tiếp tục làm việc trong lĩnh vực thời trang bằng việc hợp tác với các thương hiệu thời trang quốc tế đình đám. Đồng thời, trong năm 2018 cô cũng sẽ xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang lớn của thế giới.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ