Tương Ly

10:15 29/06/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 687

Gợi ý tóc cột quả bóng (búi củ tỏi) cho ngày hè nắng nóng


Vào mùa hè, nhiều cô gái chọn kiểu tóc búi tròn quả bóng. Không có tóc xõa quanh cổ, sẽ mát hơn trong thời tiết oi bức. Đồng thời, đây là kiểu tóc có tác dụng giảm tuổi rất tốt. 

 

 


Đầu bóng được buộc càng cao càng tốt. Tóc đuôi ngựa được chia thành đuôi ngựa cao và tóc đuôi ngựa thấp, và tự nhiên điều tương tự cũng đúng với đầu quả bóng.

 

 

 


Lời khuyên các cô gái hãy cột tóc quả bóng ở vị trí cao trên đầu, bởi nếu cột thấp sẽ hơi giống với đầu của các bà cô, và sẽ quá cứng. Hiệu ứng giảm tuổi của kiểu tóc này cũng sẽ biến mất.

 


Đầu bóng thấp sẽ làm cho búi tóc gần với gáy hơn, và đầu của bạn sẽ hoàn toàn lộ ra. Với kiểu tóc này, không phải cô gái nào cũng có hình dạng đầu tròn và đầy đặn để có thể cột. Người có hình dạng đầu quá phẳng, nếu để tóc cột quả bóng thấp thực sự không đẹp mắt. Do vậy nên để tóc cột đầu bóng cao đổi để bù đắp cho dáng đầu phẳng.

 


Búi tóc quả bỏng (củ tỏi) 2 bên sẽ mang lại phong cách trẻ trung đầy sức sống. Tuy nhiên, kiểu tóc này không phù hợp với người tóc mỏng.

 


Khi búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành. Đây là một phong cách hoàn toàn khác và phù hợp cho khuôn mặt tròn.

 

 

 

Bình Luận