Lãng tử

10:02 25/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Hashimoto Kanna - nữ diễn viên trẻ sở hữu danh hiệu thiên sứ của Nhật Bản

Kanna Hashimoto là một ca sĩ thần tượng, diễn viên người Nhật Bản do công ty Yoshimoto R&C quản lý. từ năm học lớp 3, Hashimoto đã là một nghệ sĩ nhí của công ty Active Hakata ở quê nhà, Fukuoka.

 


Cô chính thức bắt đầu sự nghiệp với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Rev. from DVL.
Kanna nổi tiếng nhờ hình tượng thơ ngây, đặc biệt hợp với những bộ đồng phục. 

 


Năm 2013, Kanna Hashimoto trở thành cái từ khóa được tìm kiếm nổi bật trên Internet sau một bức ảnh của cô được chia sẻ trên mạng xã hội. Bức ảnh chụp cô tại một trong những buổi biểu diễn live của Rev. from DVL lan truyền rộng rãi trên 2channel và Twitter.

 


 Lúc đó, dù mới 16 tuổi nhưng Kanna nhanh chóng thu hút số lượng fan đông đảo nhờ vẻ đẹp trong sáng như thiên thần. Tuy nhiên, nhược điểm của cô là chiều cao, Kanna chỉ cao 1m52.
Ngoài ca hát, cô còn thành công ở vai trò diễn viên. Cô tham gia đóng phim ở cả mảng điện ảnh và truyền hình.

 


Hồi đầu năm 2019,  Hashimoto Kanna đã khiến dân tình chao đảo với bức hình cô đăng tải trên trang Instagram cá nhân. Chỉ chưa đến một ngày, bức hình đã có hơn 145,000 lượt thích và bình luận khen ngợi.

 


Kế đó, bức hình Kanna đã chụp trong khi giải lao khi cô đang thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Shukan Playboy, số báo phát hành ngày 04/02/2019. Trong ảnh, cô đội chiếc mũ nồi màu xám và chiếc áo màu tím đơn giản, đôi mắt to tròn nhìn thẳng vào máy quay và trên tay còn cầm chiếc bánh nướng taiyaki. 

 


Kanna thường gây sốt khi mặc đồng phục đóng quảng cáo. Nữ diễn viên đặc biệt hợp với những bộ đồng phục thủy thủ đặc trưng của Nhật.


Cô nàng thường xuyên góp mặt trong bảng xếp hạng nhan sắc của Nhật Bản. Hashimoto Kanna được coi là ''quốc bảo'' của Nhật Bản.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ