Lãng tử

13:31 24/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Hirose Suzu "nữ thần học đường" hay mỹ nhân thế hệ mới của showbiz Nhật

 

Xuất thân từ những vai diễn trung học,  Hirose Suzu ngày càng chứng tỏ được vị thế khi đảm nhận các vai nữ chính trong nhiều dự án tiêu biểu. 


Theo tờ Et, Hirose Suzu dẫn đầu danh sách "Sao nữ có nhan sắc tự nhiên đẹp nhất Nhật Bản". Hirose Suzu sinh năm 1998 xuất thân là người mẫu. 

 


Nhiều ý kiến cho rằng, Suzu như bước ra từ những bộ manga với đôi mắt to, làn môi mọng, sống mũi cao vút và gương mặt trẻ thơ.

 


Với mái tóc ngắn năng động, gương mặt đầy khí chất trong sáng, thơ ngây, Hirose Suzu là "Nữ thần học đường'' trong các bộ phim thanh xuân của Nhật. 

 


Nữ diễn viên thường xuyên đứng đầu những BXH như gương mặt quảng cáo được yêu thích, người tình trong mơ của phái nam, sao nữ đẹp mê hoặc với mái tóc ngắn...

 

Ngoài ra, Suzu còn tham gia show truyền hình.

 

 

 


Hirose Suzu cũng gây ấn tượng với bảng thành tích giải thưởng diễn xuất khủng từ khi còn trẻ. Nữ diễn viên đoạt giải thưởng của Viện Hàn lâm Nhật Bản như Diễn viên mới xuất sắc 2016, Nữ diễn viên chính xuất sắc 2017, Nữ diễn viên phụ xuất sắc 2018.

 


Vai diễn giúp Suzu tạo dấu ấn đầu tiên Umimachi Diary (Em gái bé nhỏ). Hirokazu Kore-eda - đạo diễn của Em gái bé nhỏ - nhận xét: "Hirose Suzu có khí chất đặc biệt, vừa cô độc vừa kiêu hãnh. Lối diễn vừa chân thành vừa tạo cảm giác xa cách của cô ấy rất tuyệt". Em gái bé nhỏ được đề cử Cành Cọ Vàng tại Cannes 2015.

 


Hirose Suzu đang đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền hình buổi sáng của đài NHK Natsuzora. Việc diễn chính trong các bộ phim buổi sáng luôn là vinh dự lớn đối với bất cứ diễn viên Nhật. Những tác phẩm vào khung giờ này đều có rating cao, nội dung nhân văn, gần gũi với cuộc sống. Hirose được khen hóa thân rất hợp vào vai một cô gái trẻ sống ở nông thôn, dấn thân vào ngành công nghiệp sản xuất phim hoạt hình. 

 


Nhờ đó, hiện nay Suzu được dự đoán trở thành diễn viên chủ lực của làng điện ảnh Nhật Bản.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ