Hồng Hoa

10:04 17/01/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bất ngờ chuyển giao ngôi vị cho Á hậu 1

Sau khi chính thức đăng quang Miss Universe 2019 vào tháng 12, người đẹp Zozibini Tunzi đã quyết định chuyển giao lại ngôi vị Hoa hậu Nam Phi cho Á hậu 1 - Sasha Lee Olivier tại quê nhà. 
Được biết nguyên nhân là Zozibini Tunzi phải chuyển tới Mỹ sinh sống trong vòng 1 năm nên không thể tiếp tục đảm đương được nghĩa vụ của một Tân Hoa hậu tại quê hương.

 


Ngày 15/1, Á hậu 1 Sasha Lee Olivier chính thức thay thế Zozibini Tunzi giữ cương vị tân Hoa hậu. Tunzi dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới Olivier và tin tưởng rằng cô chính là người phù hợp nhất hoàn thành nhiệm vụ quan trọng của Hoa hậu Nam Phi. 
"Chào đất nước Nam Phi! Tôi vô cùng vinh dự và phấn khích khi tiếp quản vương miện Hoa hậu Hoàn vũ với tư cách là Hoa hậu Nam Phi 2019! Tôi rất háo hức mong chờ tương lai và tiếp tục công việc mà chúng tôi đã bắt đầu tham gia vào năm 2019!", Olivier hạnh phúc chia sẻ trên Instagram cá nhân sau khi được nhượng quyền trở thành Tân Hoa hậu Nam Phi 2019.

 


Số đông người hâm mộ bày tỏ ý kiến ủng hộ Sasha Lee Olivie với những thuận lợi cho phép cô làm tốt nhiệm vụ của một Hoa hậu hơn Zozibini Tunzi.
Trước đó, Zozibini Tunzi (26 tuổi) đến từ Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cô luôn thể hiện mong muốn có thể chấm dứt tình trạng kỳ thị, bạo lực tại quê nhà. Công chúng hy vọng Sasha Lee Olivie sẽ hoàn thành nhiệm vụ thay thế của mình với mục đích tích cực này.

 

Bình Luận