Mộc Lan Hoa

16:00 13/12/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,504

Kaia Gerber giành giải Người mẫu của năm

Vào tối ngày 10/12/2018, Kaia Gerber được vinh danh trên sân khấu của lễ trao giải British Fashion Awards 2018. Cô đã vượt mặt đàn chị Bella Hadid, Adwoa Aboah, Winnie Harlow để nhận giải thưởng Người mẫu của năm 2018 được trao bởi nữ ca sĩ Rita Ora. 

 

Trong hạng mục đề cử, Kaia Gerber là gương mặt trẻ tuổi nhất, vốn là con gái siêu mẫu Cindy Crawford xuất hiện rầm rộ trên sàn catwalk. Cô được nhiều nhà mốt quốc tế yêu thích như Chanel, Fendi, Versace. Instagram của Gerber. Gerber còn là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Daisy của Marc Jacobs. 

 


Tại tuần lễ thời trang xuân hè 2019, cô tham gia hơn 20 show diễn lớn như Fendi, Chanel, Versace, Prada, Tom Ford, Chloé, Ralph Lauren, Stella McCartney, Calvin Klein, Moschino... 

 

Giải thưởng Model of The Year vinh danh người mẫu có hoạt động tích cực trong năm, với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ được bình chọn bởi Hội đồng thời trang Anh. 

Lễ trao giải British Fashion Awards còn tôn vinh những nhân vật có cống hiến cho nền công nghiệp thời trang năm 2018. 
Bên cạnh đó, Pierpaolo Piccioli của Valentino nhận giải thưởng Nhà thiết kế của năm, trong khi Miuccia Prada được trao giải Thành tựu nổi bật. Giải thưởng quan trọng nhà thiết kế nữ của năm thuộc về nhân vật tạo nên bộ váy cưới cổ điển của Công nương Meghan - Clare Waight Keller

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ