Tiểu Thanh

09:46 10/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 238

Kiểu trang điểm mắt 3 chiều chất như Hoa Mộc Lan- Lưu Diệc Phi

 

Mới đây, tạo hình của Lưu Diệc Phi trong teaser trailer 'Hoa Mộc Lan' tạo ra làn sóng gây tranh cãi, nhưng cũng không vì thế mà cách trang điểm mắt của cô bị lu mờ. Thậm chí nhiều người cho rằng, trang điểm mắt 3 chiều của nhân vật Hoa Mộc Lan rất ấn tượng.

 


Lối trang điểm trán vàng, mô phỏng phong cách cổ đại lạ mắt bị chê khá nhiều trên mạng xã hội Weibo. Nhân vật Hoa Mộc Lan được cho là sống ở thời Bắc Ngụy, trang phục mà Lưu Diệc Phi diện trong phim là của thời Hán và thời Đường.

 


Dù vậy trang điểm với điểm nhấn đôi mắt đặc trưng, tự nhiên của Lưu Diệc Phi tạo cảm giác 3 chiều giúp Lưu Diệc Phi trông như một vầng hào quang phát sáng.
Dù trán có vàng, mặt có đỏ nhưng khí chất, sức hút từ đôi mắt biết nói giúp Lưu Diệc Phi ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Và cách trang điểm đôi mắt ấn tượng của cô nàng đã nhanh chóng gây nên cơn sốt tại Trung Quốc.
Hướng dẫn trang điểm:

 


Trước khi trang điểm mắt, phải phác thảo lông mày, màu lông mày nên chọn sao cho phù hợp màu tóc và hình dạng lông mày gần với chính nó là tốt nhất.

 


Sử dụng phấn mắt để làm nền cho toàn bộ mí mắt, không vượt quá nếp gấp của mí mắt đôi.

 


Sau đó chọn phấn mắt màu vàng phấn với một ít vết nhòe trong nếp gấp hai mí. Sử dụng bút kẻ mắt màu đen hoặc nâu nhạt để vẽ một đường kẻ mắt dọc theo gốc của lông mi mà không kéo dài.

 


Cuối cùng, chải một lớp mascara

 

Bình Luận