Mộc Lan Hoa

14:33 13/12/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,504

Nhà thiết kế Domenico Dolce chia sẻ suy nghĩ sau những lùm xùm liên quan thị trường Trung Quốc

 

Mới đây, tại show diễn pre-fall 2019, nhà thiết kế Domenico Dolce chia sẻ với các tạp chí rằng "Trung Quốc đã là chuyện của hôm qua rồi".


Được biết, nhà mốt này vừa cho ra mắt show diễn Pre-fall 2019 với các thiết kế dành cho nam và nữ. Bộ sưu tập mang nghệ thuật cổ đại đến cận đại, cùng các nét đẹp đặc trưng của nhiều nền văn hóa trên thế giới như Mỹ, Ấn Độ, Nga, Nhật...và tất nhiên có cả Trung Quốc. Trong đó, nhiều sự kiến được sử dụng làm điểm nhấn như mũ lông vũ của nước Anh, chuỗi ngọc đeo trên đầu của người Ấn Độ, hay váy phong cách Pháp. 

 

 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong show diễn chính là phát ngôn của NTK Domenico Dolce trước những lùm xùm vừa qua tại thị trường Trung Quốc.
Ông cho hay: "Trung Quốc đã là chuyện của hôm qua. Hôm nay là một ngày khác. Tôi biết rằng cuộc sống này luôn nhiều điều bất ngờ, tích cực lẫn tiêu cực. Nhưng con đường chúng ta đi không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng.

Thỉnh thoảng, chúng ta lại có một ngày tồi tệ và tôi thì cũng 60 tuổi. Tôi nghĩ cuộc đời vẫn thường dạy cho những bài học đáng giá. Phải mở to đôi mắt, mở rộng trái tim, cố gắng thật nhiều và thấu hiểu cuộc sống đang muốn nói với chúng ta điều gì. Khi làm được như vậy, bạn sẽ có thể tiếp tục bước về phía trước".
"Có lẽ chúng tôi sẽ không đăng tải gì thêm trên Instagram của mình nữa. Nhưng trong số 25 vị khách Trung Quốc được mời, thì có 18 người đã tham dự show diễn", NTK tâm sự trên tạp chí. 
Ngay sau bài chia sẻ có không ít cư dân mạng xứ Trung bắt đầu truy lùng danh tính 18 khách mời bí mật tham dự show diễn của Dolce & Gabbana. Không ít người nghi ngờ trong số đó hẳn sẽ có Địch Lệ Nhiệt Ba.

 

Được biết, trước đó ngày 21/11, nhà mốt Dolce & Gabbana hứng chịu hậu quả từ vụ lùm xùm kỳ thị tại thị trường Trung Quốc. Theo tờ Independent, ông chủ thương hiệu Italy buông lời nhục mạ người Trung Quốc.
Trước áp lực của dư luận, ngày 23/11 bộ đôi nhà thiết kế Stefano Gabbana và Domenico Dolce chính thức lên tiếng xin lỗi.
Đáng chú ý trước những lùm xùm trên, trên rất nhiều mạng xã hội có nhiều người Trung Quốc đã chia sẻ clip và hình ảnh đốt, cắt quần áo, giày dép, một số trung tâm thương mại ở đất nước này đồng loạt đóng những cửa hiệu bán đồ hãng thời trang Italia.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ