Uyển Nhi

14:32 07/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 222

Những cách kết hợp để mặc đồ Voan mỏng thật thanh lịch

Mùa hè nóng nực chuyện ăn mặc của mọi chị em thường xoay quanh những items mỏng nhẹ, mát mẻ nhất. Nào là: áo hai dây, váy vải thô đũi, quần shorts ngắn… và trong đó còn có sự xuất hiện của 1 item nhẹ mát nữa, đó chính là: áo voan trắng.

 


Nhờ làm từ chất liệu vải nhẹ, áo voan sẽ mang đến cảm giác “mặc cũng như không” cho bạn trong mùa hè. Hơn nữa, khi mang gam màu trắng, bạn ngắm mình trong gương hay người đối diện nhìn bạn cũng cảm thấy thoải mái, mát lịm.

 


Tuy nhiên, cũng bởi độ mỏng manh, xuyên thấu mà áo voan trắng cực dễ khiến bạn trở nên phô phang, kém duyên, nhất khi bạn chọn những mẫu áo “trong veo”, rồi chọn cho mình áo ngực dáng quả, phô diễn  khuôn ngực. Vì thế, hãy ưu tiên chọn những chiếc áo có độ xuyên thấu vừa phải, mang đến cảm giác “mờ mờ ảo ảo” chứ đừng “trong veo”.

 


Bên cạnh đó, việc lựa chọn áo ngực cũng cần rất nhiều sự tinh tế. Cụ thể, bạn hãy ưu tiên áo ngực dáng quây, dáng thể thao hoặc diện bên trong áo hai dây. Màu sắc nên xoay quanh màu trung tính và lý tưởng nhất là đen, trắng bởi hai gam màu này sẽ tạo sự hài hòa, ưng mắt và thời trang cho người diện.

 


Sau đó , bạn mix áo voan trắng với loạt item như quần shorts, quần jeans hay chân váy…. Đặc biệt là khi chọn áo tay bồng, mix với những items mang gam màu trung tính như đen, be, trắng… 

 

Nếu khéo mix một chút, như diện áo hai dây bên trong và kết hợp với quần âu/chân váy midi, có thể mặc áo voan mỏng đến công sở mà trông vẫn đủ kín đáo, chuyên nghiệp.

 

Bình Luận