Uyển Nhi

16:35 19/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 433

Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng tham gia sự kiện Sohu với thần thái xinh đẹp tựa nữ hoàng và công chúa


Tham dự sự kiện Sohu Thời thượng thịnh điển, Phạm Băng Băng tiếp tục gây ấn tượng và khiến người nhìn choáng ngợp với phong thái và nhan sắc đỉnh cao. Cô diện phong cách vest âu phục giống như sự kiện trước đó, nhưng nữ diễn viên đổi thành kiểu tóc dài bồng bềnh xõa vai.

 

 

 

 

Vẻ ngoài của Phạm Băng Băng vô cùng kinh diễm, xinh đẹp động lòng người. Trong trang phục từ BST Badgley Mischka đầu thu 2020, Phạm Băng Băng trở thành minh tinh đầu tiên trên thế giới khoác lên mình bộ vest của thương hiệu này dự sự kiện.


Trên sân khấu, Phạm Băng Băng nhận được giải thưởng Nhân vật công ích của năm. Trong suốt 10 năm qua, nữ diễn viên thành lập quỹ Trái tim Ali cứu sống 376 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Tây Tạng.


Trong thời gian qua, Phạm Băng Băng liên tiếp xuất hiện trên bìa nhiều tạp chí trong và ngoài nước như Grazia Hàn Quốc, Marie Claire của Malaysia. Các ấn phẩm này ngoài việc đăng tải bộ ảnh còn có bài phỏng vấn độc quyền khiến fan quốc tế tranh nhau săn lùng mua cho bằng được. Sắp tới, Phạm Gia cũng sẽ xuất hiện trên một tạp chí lớn của Việt Nam.

 

 

 


Tham gia đêm tiệc còn có sự xuất hiện đáng chú ý của Trịnh Sảng. Sau tin đồn ồn ào, chia tay bạn trai Trương Hằng, nét mặt nàng tiểu hoa rất bình thản và rạng rời trước truyền thông. Phát biểu tại sân khấu, Trịnh Sảng còn thể hiện cảm xúc như một fan girl nhỏ bé trước mặt Phạm Băng Băng: “Hôm nay là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy chị Băng Băng. Tôi rất phấn khích và tâm trạng bây giờ như chìm đắm cảm giác của một người hâm mộ nhỏ bé vậy!”.

 

 

 

Bình Luận