Vy Vy

15:05 16/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,430

“Quần len bà ngoại”: mốt quần mùa đông đang khiến giới trẻ “phát cuồng”!

[Đẹp] Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu quần vừa có khả năng giữ ấm, vừa trendy đúng điệu thì “quần len bà ngoại” chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Cứ mỗi mùa đông đến, giới trẻ lại thi nhau đi tìm cho mình những loại trang phục vừa có khả năng giữ ấm mà lại không mất đi sự sành điệu, phong cách. Nếu như những mùa đông trước, những chiếc quần jeans hay những chiếc quần baggy, legging,… là lựa chọn của các cô gái thì cho đến mùa đông năm nay, chiếc quần len dáng suông hay còn được các bạn trẻ gọi bằng cái tên dễ thương “quần len bà ngoại” đã chính thức trở thành xu hướng.

Trên thức tế, mốt quần len ống rộng đã được các tín đồ thời trang thế giới đầu lăng xê từ mùa đông 2016, thời điểm mà Zara từng bán cả một set đồ len monochrome. Tuy nhiên, phải đến năm 2017, xu hướng này mới được nhân rộng tại châu Á, cụ thể là tại Hàn Quốc và Việt Nam. Có lẽ, một phần là do sự ảnh hưởng của xu hướng retro.

Với đặc điểm là phần ống rộng như quần culotte, lại dài qua mắt cá chân, quần len ộng rộng sẽ đem lại cho người mặc sự thoải mái trong suốt một ngày dài hoạt động. Đó là còn chưa kể thiết kế cạp chun, linh hoạt, dễ điều chỉnh hơn hẳn quần cài khuy bình thường.

Với quần len ống rộng thế này, cách mix phổ biến nhất là với áo len cổ lọ ôm sát hoặc với áo len cổ tròn suông nhẹ phía trong rồi khoác áo dạ dáng dài bên ngoài. Nếu tự tin với khả năng mix đồ của mình, bạn cũng có thể kết hợp thử với áo sơmi oversized bên trong rồi mặc thêm áo len cổ tròn dáng lửng bên ngoài.

Và cuối cùng, hãy lưu ý rằng, quần len ông rộng chỉ hợp nhất với sneaker hoặc ankle boot, boot cao ngang đùi mà thôi.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung vào tủ đồ mùa đông của mình một chiếc quần len ống rộng?

Bình Luận


Tin mới chia sẽ