Tương Ly

11:00 02/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 728

Scarlett Johansson rèn luyện thể chất với cường độ cao, duy trì nét tươi tắn thanh xuân

 

Scarlett Johansson, sinh năm 1984 có sự nghiệp diễn xuất từ khá sớm, khi mới chỉ 10 tuổi. Từ các bộ phim như Girl with a Pearl Earring, Match Point,.. nữ diễn viên còn ghi dấu trong lòng khán giả với hình tượng Black Widow gợi cảm, mạnh mẽ.
Để có được thân hình đồng hồ cát và trở thành người phụ nữ gợi nhất vào năm 2006 và 2013 do tạp chí Esquire bình chọn, Scarlett cũng phải tuân thủ chế đố ăn uống và tập luyện rất nghiêm túc.

 


Theo Pop Sugar, Scarlett thường tập luyện 90 phút mỗi ngày với phương pháp Circuit Training (luyện tập xoay vòng). Các bài tập của cô chủ yếu sử dụng tạ, dây kháng lực nhằm tăng sức bền cho cơ thể đồng thời đốt cháy mỡ thừa, giúp các múi cơ.

 


Thỉnh thoảng Scarlett cũng bị bắt gặp chạy bộ quanh nơi cô sống. Thói quen này không chỉ có ích cho công cuộc giữ dáng mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe và cân bằng cuộc sống. Ngoài thời gian dành cho gym, chạy bộ, cô đào 34 tuổi còn tập võ bao gồm tập tay không và có vũ khí để phục vụ cho việc diễn xuất, hóa thân vào nhân vật mà cô đóng.

 


Quá trình quay The Avengers, Scarlett chủ yếu ăn thuần chay. Nhiều loại thực vật như các loại đậu, hạt quinoa, hạnh nhân… cũng chứa lượng lớn protein, giúp phát triển và duy trì cơ bắp. Trước đó khi quay Ghost in the Shell, nữ diễn viên áp dụng Eat Clean với nguyên tắc chính là ăn các loại thực phẩm ở dạng thô, ít sơ chế để hấp thụ được tối đa dưỡng chất.

 


Cô cũng rất nghiêm khắc với bản thân khi khẳng định trong thời gian ép cân, tập luyện sẽ không thưởng thức những món ăn khoái khẩu kém lành mạnh.

Bình Luận