Uyển Nhi

15:18 10/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 428

Sức hút của Dương Mịch trong làng thời trang cao cấp

 

Dương Mịch là nữ diễn viên hàng đầu nhất nhì Cbiz, không những thế cô còn được xem là "thỏi nam châm" trong làng thời trang. Cô sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á đông với thân hình nuột nà, gương mặt thanh tao, nhan sắc kiêu sa, những sản phẩm do cô đại diện luôn có lượng tiêu thụ cao ngất ngưởng. 

 

 

Theo nhận định của các trang thống kê uy tín về doanh thu thì sau ngày công bố Dương Mịch là đại diện thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng Michael Kors, doanh thu của hãng vào 3 tháng đầu tại Châu Á đã tăng 42%. Trong đó, doanh thu của tập đoàn tại các thị trường ở Trung Quốc và các khu vực khác đã tăng 160 triệu USD tức 42.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Riêng nhãn hàng do Dương Mịch làm đại diện tăng 17.2% doanh thu lên 131 triệu đô la Mỹ.

 

 

 

 

 


Dương Mịch cũng là sao Châu Á đầu tiên làm đại sứ cho thương hiệu túi và giày Stuart Weitzman sánh vai cùng chân dài triệu đô Kendall Jenner.

 

 


Hãng ưu ái cô đến mức BST Thu Đông 2019 phiên bản giới hạn The Stuart Weitzman For Yang Mi, được lấy cảm hứng từ chính Dương Mịch. Tất cả những diễn dịch trên là phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ chính Dương Mịch Túi xách DELLA QUILTED PEARL SMALL phối hợp cùng với boots cổ cao

 


Đầu năm 2020, thương hiệu chuyên về vớ da và leggings nổi tiếng của Ý Calzedonia cũng đã mời cô về là người phát ngôn cho dòng sản phẩm này.

 

Bình Luận