Lãng tử

14:00 04/06/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Tần Lam trả lời phỏng vấn về vấn đề giữ gìn nhan sắc

Tần Lam là nữ diễn viên Trung Quốc đã 38 tuổi nhưng nhan sắc vẫn rất trẻ trung. Gần đây, cô có nhận trả lời phỏng vấn độc quyền và nhắc đến vấn đề gìn giữ nhan sắc của mình.

 


Trong chương trình phỏng vấn độc quyền của “Phụ Nữ 30+”, Tần Lam cho biết dù đóng vai nào, cảnh nào nhưng vẫn phải giữ cho khuôn mặt đẹp hoàn hảo 360 độ không góc chết, đó là một lựa chọn khắt khe về thẩm mỹ: “Tôi cảm thấy mình không phụ lòng khán giả, tôi cũng thường xuyên đi dưỡng trắng da, chiếu sáng da… Tôi nghĩ đó đều là những biện pháp dưỡng da bình thường, đằng sau ống kính diễn viên đều gầy giống như quỷ vậy, ngoài đời ai cũng trông rất bình thường chứ không xinh đẹp gì, nhưng khi lên hình sẽ mập hơn nhiều.”
Nhân vật Phú Sát hoàng hậu trong Diên Hi Công Lược được khán giả miêu tả trắng như ánh trăng, từ đó giúp Tần Lam thoát khỏi hình tượng phản diễn, trở thành nữ thần dịu dàng. 

 


Cô chia sẻ “Thật ra tôi nghĩ có nếp nhăn cũng là chuyện rất bình thường, ví dụ như Meryl Streep, nếu mặt cô ấy không có nếp nhăn nào thì tôi sẽ thấy rất bất thường, nếu diễn xuất của cô ấy không sinh động thì có lẽ sẽ không có nhiều người yêu mến cô ấy đến thế.” 
Tần Lam cho rằng theo thời gian, mọi người sẽ chú ý đến sức hút của những nữ diễn viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ