Tiểu Hồ Ly

14:41 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

"Tân tứ tiểu hoa đán sau 1995" của màn ảnh Hoa ngữ xuất hiện trên tạp chí Marie Claire

 

Vào ngày 14/03/2019, tạp chí Marie Claire đã chọn tân tứ tiểu hoa đán của Trung Quốc, bao gồm có Quan Hiểu Đồng, Âu Dương Na Na, Văn Kỳ và Trương Tử Phong. Được biết, Sohu tổ chức bình chọn vào cuối năm 2018 dựa trên tiêu chí nhằm chọn ra bốn người trong 11 nữ diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Lý Lan Địch, Lâm Duẫn, Âu Dương Na Na, Thẩm Nguyệt, Tống Tổ Nhi, Văn Kỳ, Từ Kiều, Trương Tuyết Nghênh, Trương Nghệ Thượng và Trương Tử Phong.

 

 

 


Cuối cùng thông qua cuộc bỏ phiếu, bầu chọn của 120 ngàn cộng đồng mạng và 80 vị bình thẩm đoàn là những người trong giới truyền thông và những người trong ngành, truyền thông Sohu đã chọn ra được “Tứ tiểu hoa đán sau 95”.

 


 Quan Hiểu Đồng - còn được biết đến với thân phận bạn gái của Lộc Hàm (Luhan). Nữ diễn viên sinh năm 1997 được biết đến ngay từ khi mới chỉ 4 tuổi đã đóng phim Yên Hải Phù Trầm (烟海沉浮). Tính đến nay, cô đã tham gia trên dưới 100 bộ phim truyền hình, điện ảnh lẫn web-drama.
Trong những năm gần đây, Quan Hiểu Đồng đóng một số bộ phim như Cửu châu: Thiên Không thành, Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân, Cực quang chi luyến, Phượng tù hoàng, Điềm mật bạo kích.

 

 


Âu Dương Na Na được mệnh danh là thần đồng cello, vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật.

 

 

Từ năm 14 tuổi, Âu Dương Na Na đã có cơ hội đóng trong những tác phẩm lớn như Chuyện Tình Bắc Kinh (Trần Tư Thành, Đồng Lệ Á, Lương Gia Huy, Lưu Gia Linh, Lưu Hạo Nhiên), Xé Gió (Bành Vu Yến, Đậu Kiêu, Vương Lạc Đan, Choi Siwon), Nhiệm Vụ Milano (Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh, Vương Tổ Lam, Tạ Y Lâm). Đặc biệt, trong Bleeding Steel đóng với Thành Long, La Chí Tường, nhưng cô nàng vẫn bị gắn mác “bình hoa di động”.

 

 


Văn Kỳ là nữ diễn viên được mệnh danh “thần đồng diễn xuất” dù tuổi nhỏ. Sinh năm 2003, Văn Kỳ từng góp mặt trong nhiều bộ phim và tham dự các Liên hoan phim quốc tế.

 

 

Năm 2017, cô là ứng cử viên nhỏ tuổi nhất tại Liên hoan phim Kim Mã Đài Loan lần thứ 54 và giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc với bộ phim Huyết Quan Âm. Năm 2018, cô giành được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc của năm trong giải Điện ảnh Thập Đại Hoa Ngữ lần thứ 6.

 

 


Trương Tử Phong là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng sinh năm 2001, cũng là nữ diễn viên nằm trong danh sách có phim truyền hình được điểm đánh giá cao trên Douban. Vào ngành giải trí khi chỉ mới 7 tuổi với bộ phim điện ảnh Đường sơn đại địa chấn đến nay, Trương Tử Phong cũng có cho mình không ít tác phẩm tiêu biểu.

 

 


Trương Tử Phong cũng là nữ diễn viên nhận được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất. Trong năm 2018, Tử Phong còn xuất sắc ghi tên mình vào bảng đề cử Kim Mã lần thứ 55 cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong bộ phim Chào em, Chi Hoa.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ