Lục Bình

10:00 07/12/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 938

Tạp chí GQ công bố danh sách “50 người đàn ông mặc đẹp nhất của năm 2020” - Kai (EXO) đạt thứ hạng cao

 

Vào ngày 5/12, tờ tạp chí GQ nước Anh đã công bố danh sách “50 người đàn ông mặc đẹp nhất của năm 2020”. Kai (EXO) đã trở thành đại diện Kpop nổi bật xuất hiện trong danh sách này khi xuất sắc đứng ở vị trí No.7 và chỉ xếp sau các ngôi sao nổi tiếng như Timothée Chalamet, Brad Pitt, Lil Nas X, David Beckham, Skepta, và Keanu Reeves. Đồng thời, Kai còn là sao nam Hàn Quốc hiếm hoi có được thứ hạng cao nhất trong danh sách này.

 


Trong đó tờ tạp chí đã giới thiệu về Kai "Kai (EXO) là một trong những ngôi sao nhạc pop lớn và có ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay. Kai đại diện cho phong cách hiện đại của một Hàn Quốc hứng khởi. Phong cách của anh vừa thực tế và táo bạo, lại vừa thanh thoát và tinh tế".
Không những thế, đạo diễn thời trang kiêm biên tập Luke Day của GQ cũng cho hay: "Trong quá trình làm việc cùng Kai, tôi đã hoàn toàn bị cậu ấy mê hoặc. Phong cách của Kai rất sáng tạo và mang đến nguồn cảm hứng cho nhiều người. Cậu ấy là một người tiên phong đích thực, luôn đưa ra những lựa chọn dũng cảm và táo bạo".
Được biết, năm vừa qua Kai đã được chọn làm đại diện toàn cầu cho dòng mắt kính của Gucci.

Bình Luận