Lãng tử

11:30 28/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Tạp chí People bình chọn Jennifer Garner là người phụ nữ đẹp nhất năm 2019

 

Vừa qua, Jennifer Garner được công bố là gương mặt trang bìa số tháng 4 của People, đồng thời nhận danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất năm 2019 do tạp chí này bình chọn.
Nói về lý do chọn Garner, People viết: "Với tư cách một ngôi sao hàng đầu Hollywood, từ việc cân bằng sự nghiệp đến các hoạt động kinh doanh (gồm việc đồng sáng lập công ty thực phẩm ép lạnh hữu cơ cho trẻ em Once Upon a Farm) đến vai trò đại sứ của tổ chức Save the Children, cô ấy xứng đáng xuất hiện trên ấn phẩm The Beautiful Issue 2019".


Garner nói chưa bao giờ nghĩ bản thân là một phụ nữ xinh đẹp: "Tôi lớn lên ở West Virginia, Appalachia, Mỹ nên cách ăn mặc bị ảnh hưởng mạnh bởi geek-chic (phong cách mọt sách, thể hiện cho sự kín đáo, gợi nhắc đến hình ảnh một cô học trò ngoan ngoãn)".
Jennifer Garner sinh năm 1972. Cô là diễn viên đa tài, có thể hoàn thành tốt các vai hài hước hoặc cần chiều sâu nội tâm. 

 


Cô có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với "người dơi" Ben Affleck. Họ có 3 con chung là Violet, Seraphina và Samuel. Sau khi chia tay, Garner sống hạnh phúc bên bạn trai mới, doanh nhân John Miller.  
Vào tháng 4, People sẽ chọn người phụ nữ có vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn để tôn vinh. Tiêu chuẩn này đã có nhiều thay đổi so với gần 20 năm trước - thời điểm chỉ chú trọng về nhan sắc của nhân vật được chọn

Bình Luận


Tin mới chia sẽ