Lãng tử

15:01 11/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Top 3 idol Hàn trẻ trở thành hình mẫu cho xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ

Trong một chương trình truyền hình vừa được phát sóng tại Hàn Quốc, các khách mời cùng các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã bình chọn những gương mặt được dân tình đặt làm hình mẫu theo. Trong đó, 3 người sở hữu đường nét đáng ao ước nhất, đó chính là: Irene (Red Velvet), Yoona (SNSD) và Jennie ( Black Pink).


Bảng xếp hạng này cũng nhanh chóng được các netizen xứ Trung chia sẻ. Từ khóa "Xu hướng phẫu thuật của của phụ nữ Hàn Quốc" cũng lọt top những từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong ngày. 

 


 

Xếp vị trí đầu tiên chính là cô nàng Irene thành viên nhóm nhạc Red Velvet với nhan sắc xinh đẹp, đôi mặt to tròn, nụ cười hiền hậu, nước da trắng sáng.

 


Xếp ở vị trí thứ 2 là cô nàng Yoona. Cô nàng sở hữu nét đẹp trong sáng, nụ cười tươi tắn dễ gây thiện cảm, các đường nét trên gương mặt của cô nàng được đánh giá là hoàn hảo, tỷ lệ chuẩn chỉnh cùng đôi mắt biết nói. 

 


Xếp ở vị trí thứ 3 là Jennie, thành viên nhóm nhạc Black Pink.  Nữ idol sinh năm 1995 sở hữu nhan sắc vừa trong trẻo, dễ thương lại sang chảnh, quyến rũ dù đi ngược lại trào lưu gương mặt Vline.

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ