Lãng tử

14:16 25/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Top 4 'biểu tượng sắc đẹp' mới của Hàn Quốc: YoonA (SNSD) và Irene (Red Velvet) dẫn đầu

 

Cách đây không lâu, truyền thông Ilyo Shinmun đã tổ chức một cuộc khảo sát với quy mô lớn để bình chọn ra người nổi tiếng có khuôn mặt đẹp nhất. Các chuyên gia thẩm mỹ từ 30 bệnh viện đã bình chọn người nổi tiếng có khuôn mặt đẹp nhất Hàn Quốc. Kết quả, chiến thắng thuộc về hai thần tượng Kpop YoonA (SNSD) và Irene (Red Velvet).


Trước đó, hồi đầu những năm 2000, các diễn viên nổi tiếng như Kim Hee Sun, Kim Tae Hee hay Han Ye Seul được vinh danh là 3 người phụ nữ đẹp nhất Hàn Quốc. Năm nay, vị trí hàng đầu được trao cho các các ca sĩ thần tượng danh tiếng, và độ tuổi của các "biểu tượng sắc đẹp" trẻ hơn.


Nữ ca sĩ YoonA của nhóm SNSD đạt 11 phiếu. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết điểm nhấn trên gương mặt YoonA là đôi mắt thông minh, trong sáng. "Tỷ lệ tổng thể trên gương mặt của cô ấy rất hoàn hảo nhưng đẹp nhất vẫn là đôi mắt. Đó là nét quyến rũ không thể tạo ra dù với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại", một chuyên gia nhận xét.

 


Ngôi sao nhận nhiều phiếu bầu thứ 2 là Irene của Red Velvet với 7 phiếu. Một bác sĩ thẩm mỹ đánh giá: "Mọi thứ trên gương mặt của cô ấy đều hoàn hảo, ngay cả lông mày và môi, thậm chí tôi không thể chỉ tên phần nào đẹp nhất". Một người khác thì nói: "Cô ấy có vùng chữ T rõ ràng, điều này khiến các nét trên gương mặt của Irene đẹp".

 

 


 

Irene sinh năm 1991, là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc Red Velvet. Mặc dù bắt đầu sự nghiệp thần tượng khi khá muộn, lại không có chiều cao nổi trội (Irene chỉ cao 1,58 m) nhưng Irene vẫn là nữ thần tượng đẹp bậc nhất trong thế hệ thứ 3 của Kpop. Cô được chính các đồng nghiệp của mình bình chọn là thần tượng đẹp nhất khi gặp ngoài đời.

 


Đứng thứ 3 là nữ diễn viên Kim Hee Sun với 5 phiếu bầu. Cô vốn được coi là "quốc bảo nhan sắc" của Hàn Quốc từ những năm 1990. Nữ diễn viên năm nay đã 42 tuổi nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ khó cưỡng, thêm vào đó là sự đằm thắm và quý phái theo thời gian. "Biểu tượng nhan sắc không dễ bị đánh bại", một bác sĩ thẩm mỹ đã bình luận như vậy khi bầu chọn cho Kim Hee Sun.

 


Đứng thứ 4 là nữ diễn viên Han Ye Seul với 3 phiếu bầu. Nữ diễn viên người Mỹ gốc Hàn, sinh năm 1981, là đại diện nhan sắc tiêu biểu cho lứa diễn viên 8X tại Hàn Quốc. Han Ye Seul có vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng, hiện đại và chưa hề qua chỉnh sửa. Han Ye Seul còn có vóc dáng gợi cảm với chiều cao 1,68 m. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ