Sương sương

15:13 04/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 207

Top 5 mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành” của làng võ thế giới

 

Mang trong mình niềm đam mê võ thuật, loại hình thể thao có tính đối kháng và cạnh tranh khốc liệt nhưng trong làng võ thuật quốc tế vẫn không hiếm những mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành”, có gương mặt và thân hình sánh ngang những hoa hậu.

Ekaterina Vandaryeva (Muay Thai)

 

 

Ekaterina Vandaryeva là cái tên không thể không nhắc tới trong làng võ Muay Thái, cô sở hữu gương mặt xinh đẹp. Năm nay 25 tuổi, người Belarus. Cô học Muay Thai từ năm 2007. Năm 2009, cô vô địch giải Muay nghiệp dư IFMA.

 

 

Gina Joy Carano (MMA)

Gina Joy Carano sinh năm 1982 ở bang Texas, Mỹ. Cô là biểu tượng của nữ quyền lại làng võ tự do MMA. 

 

Với chiều cao 1,73m, nặng 65 kg, thân hình săn chắc, nóng bỏng, ngoài vai trò là võ sĩ cô còn là một diễn viên nổi tiếng Hollywood. Cô đã tham gia các bộ phim như: Fast and Furious 6, Người đẹp báo thù, Deadpool…

Kyra Gracie (BJJ)

 

 

Kyra Gracie sinh ra tại thành phố Rio de Janeiro của Brazil, cô sở hữu thân hình gợi cảm, từng được bầu chọn là một trong 10 nữ võ sĩ gợi cảm nhất hành tinh. Cô là nhà vô địch thế giới võ nhu thuật BJJ và là thành viên trong gia tộc huyền thoại Gracie. Kyra đạt đến đai đen BJJ. Hiện nay, cô đang tham gia huấn luyện cho các võ sĩ MMA của Brazil.

 

 

 

Jordan McDonald (MMA)

Jordan McDonald  là nữ võ sĩ người Mỹ, trước đây cô từng phân vân khi đứng giữa hai con đường, theo đuổi ngành luật hay sự nghiệp võ thuật. Cuối cùng, cô đã lựa chọn sàn đấu võ MMA. Jordan McDonald sở hữu khuôn mặt xinh như thiên thần và vóc dáng như một siêu mẫu. Năm 2010, cô tham gia thi đấu và vẫn mang trong mình một niềm tin, khát khao, một ngày nào đó cô sẽ trở thành nhà vô địch.

 

 

 

Song Ga Yeon (MMA)

Song Ga Yeon sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc. Mang vẻ đẹp đặc thù của mỹ nhân xứ kim chi. Song Ga Yeon sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, một thân hình nóng bỏng, gợi cảm. Cô thông thạo các môn võ như Taekwondo, Judo và cả Kendo. Hiện nay, Song Ga Yeon đang đầu quân cho Road FC – CLB MMA nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

 

 

Bình Luận