Tương Ly

10:47 18/06/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 686

Top những mẫu son môi Hàn Quốc được tín đồ làm đẹp yêu thích

 

Đối với phái đẹp, son được xem là một món đồ trang điểm không thể thiếu. Cho dù bạn “lười” makeup, trong túi xách vẫn sẽ hiện diện ít nhất một thỏi son.

 

 

Nếu ngày xưa, son môi chỉ đơn giản là một thỏi son vỏ thiếc thì ngày nay, những thỏi son được ra mắt với nhiều loại hình đa dạng và độc đáo hơn. Các nàng có thể tha hồ lựa chọn loại son mà mình yêu thích, từ son lỳ, son bóng, son kem, son bút chì...cho đến son tint.

 

 

Không thể phủ nhận sức hút cực lớn của son môi Hàn Quốc đối với các tín đồ làm đẹp, đặc biệt như thương hiệu Chất son mướt mịn, chiết xuất tự nhiên, lượng chì hạn chế ở mức thấp nhất. Khi thoa lên môi cho cảm giác nhẹ như không, cho người dùng khởi sắc, bừng sáng và tươi tắn hơn bội phần. 

 

 

Sự đa dạng của các loại son và màu son. Bạn có thể chọn được nhiều màu son khác nhau, ví dụ như màu son đỏ tươi, màu cam, màu hồng, màu hồng đất, màu cam đất, màu nâu trầm, màu san hô, …. 

 

 

Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều thương hiệu như Son Thỏi - Black Rouge Rose Velvet Lipstick, Son Kem Lì - Black Rouge Air Fit Velvet Tint, Son Bút Sáp Siêu Mềm Môi Lebelage Take Me Lip Crayon, Son Bút Chì Aperire Bodacious Lip Pencil...

 

 

Link tham khảo các dòng son môi, đồ trang điểm Hàn Quốc: TẠI ĐÂY

Bình Luận