Lãng tử

16:32 07/11/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 939

Top sản phẩm làm đẹp được tung ra nhân dịp mùa lễ hội 2018

(Đẹp)


NARS Uncensored Advent Calendar 2018

 


 

NARS 2018 Advent Calendar thực sự là bộ sưu tập dành cho một NARSissist đích thực. Bộ sưu tập giới hạn hấp dẫn được lấy cảm hứng từ trường phái thời trang punk kinh điển của thập niên 1970.

 

Đặc điểm chính là xoáy đinh tán cùng ánh nhũ tỏa sáng lấp lánh, đóng đinh bằng những gam trầm táo bạo, bộc lộ thái độ phản kháng, bất chấp giới hạn của những cô nàng mạnh mẽ.

 

  

 

 

Bảng màu mắt Too Faced Gingerbread Spice

 


 

Bảng màu mắt đáng yêu Spice Shadow của Gingerbread, hộp phấn mắt có mùi hương bánh gừng ngọt ngào, mỗi bảng màu thật mịn và đẹp mê hồn, món quà tặng hấp dẫn khiến hội chị em không thể ngăn nổi sức quyến rũ.

 

 

Bên cạnh đó, Too Faced còn có thêm một bảng màu hết sức đáng yêu khác – Under the Christmas Tree Palette Collection. Có hình dáng như một cây thông Noel, 3 bảng màu gồm 18 màu mắt (đa số là những màu trung tính có nhũ) trong 2 bảng màu hình tam giác và bảng màu nhỏ phấn highlight, tạo khối và má hồng.

 

 

 

 

 

Tom Ford Fabulous Set


 Combo sang chảnh bao gồm một chai nước hoa với hương cây xô thơm hoà quyện mùi hoa oải hương, kèm một cây son đỏ đậm đầy đam mê. 

Benefit Goodie Goodie Gorgeous Set

 

Bộ sản phẩm gồm 4 món trang điểm nổi tiếng của Benefit: They’re Real! Mascara và phấn má hồng Hoola full-size, cộng với phiên bản mini của The POREfessional: Pearl Primer, tất cả được đóng gói thành một chiếc bánh kem.

 

 

 

 

Fresh Sugar Wanderlust Lip Set

 


Bộ sản phẩm son dưỡng môi hoàn hảo với nhiều sự lựa chọn – từ dưỡng môi, bảo vệ đến làm hồng môi. 

Xem thêm những sản phẩm trang điểm làm đẹp ấn tượng và độc đáo nhân mùa lễ hội mua sắm - Black Friday 2018 tại đây!

Bình Luận


Tin mới chia sẽ