Uyển Nhi

14:31 12/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 222

Viên Tuyền bật mí bí kíp giảm 13kg trong 2 tháng

Viên Tuyền năm nay đã 42 tuổi nhưng cô vẫn sở hữu dáng người thon thả, trẻ trung, nhiều người cho rằng nữ diễn viên may mắn sở hữu "tạng người" không béo nhưng sự thật có 1 thời kỳ Viên Tuyền rất béo và cảm thấy stress vì cân nặng của mình. 
Khi Viên Tuyền học ở Học viện Hý kịch Trung Ương cùng với Chương Tử Di và Tần Hải Kỳ, cô sở hữu vóc dáng khá mũm mĩm. Tự tin vì ngoại hình không được long lanh của mình, cô đã phải nhờ cậy đến thuốc giảm cân. Nhưng sau đó, Viên Tuyền sớm từ bỏ những viên thuốc này vì cô phải chịu đựng quá nhiều tác dụng phụ.  

 


Viên Tuyền từng đạt tới 54kg đã giảm cân thành công. Chỉ trong 2 tháng, cô đã giảm được tới 13kg và không hề bị mập trở lại. 
Một số bí quyết giảm cân mà nữ diễn viên muốn chia sẻ với người hâm mộ.
Điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện nhiều hơn 
Viên Tuyền khuyên bạn nên chia bữa ăn thành nhiều bữa để luôn cảm thấy no và thoải mái. Tuy nhiên, bạn không nên ăn những thực phẩm nhiều đường, muối, dầu, mỡ và chứa hàm lượng calo cao. Trong quá trình giảm cân, bạn nên ăn thêm ớt để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể tiêu thụ nhiều calo hơn. Trong chế độ ăn kiêng, tránh các thực phẩm nhiều calo, nhưng nên ăn ớt, vì ớt có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể tiêu thụ nhiều calo hơn. Bên cạnh đó, bạn cần nỗ lực tập luyện đều đặn để tiêu hao năng lượng và giảm cân hiệu quả.

 


Viên Tuyền chia sẻ bí quyết thứ 2 giúp cô giảm cân, giữ dáng thon gọn đó là ngủ! Nếu bạn không quá bận rộn, hãy giảm bớt thời gian sử dụng điện thoại để ngủ ngon hơn. Vào cuối tuần, bạn có thể ngủ nướng mà chẳng cần ăn gì hoặc ăn lượng thức ăn ít hơn. Vào buổi tối, bạn nên đi ngủ càng sớm càng tốt. Vì nếu đi ngủ sớm, bạn cũng bỏ được thói quen ăn đêm.

 

Bình Luận