Sương sương

11:20 01/11/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 333

Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, Yaya Urassaya trở thành 'nữ hoàng quảng cáo' Thái Lan

Theo thống kê chính thức được tung ra gần đây về top 5 nữ hoàng quảng cáo trong ngành giải trí Thái Lan, nhiều người đã không khỏi bất ngờ với thứ hạng của 5 ngôi sao. Điều đáng chú ý là nữ diễn viên người mẫu xinh đẹp Yaya Urassaya là người đứng đầu trong danh sách này khi cô hiện đang là người đại diện của hơn 200 sản phẩm.

 


Làm việc trong ngành này được 10 năm, cô đã được trao vương miện nữ hoàng quảng cáo xứ chùa Vàng.

 


Yaya Urassaya Sperbund đã ký kết với nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế với tư cách là đại sứ thương hiệu cho 210 quảng cáo khác nhau với nhiều sản phẩm bao gồm đồ uống, mỹ phẩm, kem đánh răng, điện thoại thông minh, thực phẩm, dầu gội, và nhiều sản phẩm khác.

 


Yaya Urassaya còn thường xuyên xuất hiện trên nhiều TVC quảng cáo và đây cũng là điều khá quen thuộc với phần đông khán giả. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao ấn tượng, cô gái tài năng đã sớm tỏa sáng từ khi còn là một cô bé.  Cô cũng được biết đến như là “nữ hoàng quảng cáo” bởi có số tiền cát sê của cô cao hơn bất kì diễn viên nào. 

 


Trong năm 2015, Urassaya đã đại diện cho hơn 30 nhãn hàng và xuất hiện con số lên đến 158 quảng cáo. Tính đến năm 2019, con số đó đã lên đến 210 quảng cáo, vượt mặt rất nhiều nữ diễn viên gạo cội khác trong nghề.

 


Trước danh hiệu mới, Yaya bày tỏ: ” Yaya  gửi lời cảm ơn mọi người đã đặt cho biệt danh nữ hoàng quảng cáo, không thể trả lời liệu có đến con số 200 hay không vì bản thân chưa từng đếm. Hiện tại, cô muốn tập trung nhiều hơn nữa cho công việc, vui mừng vì được nhiều nhãn hàng quan tâm và ngỏ lời mời cô làm người đại diện. Nếu có công việc phù hợp, cô sẽ không ngần ngại nhận lời ngay. Cô mong cư dân mạng đừng so sánh mình với Aum Patcharapa vì mỗi người đều có thời kỳ riêng của bản thân. “

 

 

 


Ngoài Yaya Urassaya, trong danh sách 5 nghệ sĩ còn có:
Vị trí thứ hai thuộc về Aum Patchrapa với 113 quảng cáo.
Pancake Khemanit cũng phổ biến cho các thương hiệu và đã đóng 100 quảng cáo.
Vị trí thứ tư là Mai Davika với 74 quảng cáo.
Cuối cùng là Chompoo Araya với 73 quảng cáo.

Bình Luận