Thiên Di

14:45 20/11/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,503

Hà Nội mùa cúc họa về, đừng bỏ qua những điểm ngắm hoa lý tưởng!

[Du lịch - Ẩm thực] Khi những cơn gió mùa đầu tiên tràn về cũng là lúc những bông họa mi khoe sắc khắp phố phường. Không rực rỡ, kiêu sa, cúc họa mi đơn giản chỉ là một màu trắng điểm xuyết vài nhụy vàng nhưng nó lại khiến người ta đắm say bởi vẻ đẹp dịu nhẹ và thuần khiết, giản đơn và rất gần gũi. Ngắm nhìn những khóm hoa trắng tinh khôi nền nã ấy, bất giác thấy mình bồi hồi và an yên lạ thường. Cũng chẳng biết từ bao giờ nhắc đến cúc họa mi là người ta lại nghĩ ngay đến Hà Nội.

Và dưới đây là những điểm ngắm hoa cúc họa mi nổi tiếng của Hà Nội để bạn có dịp mãn nhãn trước cảnh đẹp và lưu giữ cho mình những bức ảnh thật lung linh.

Làng hoa Nhật Tân

Nằm dưới chân cầu Long Biên, những ngày này đến với Nhật Tân bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi cảnh người dân nô nức chen nhau đi chụp ảnh cùng những luống cúc họa mi trắng muốt.

Những luống cúc họa mi mọc san sát nhau trổ ra những bông hoa trắng đẹp dịu dàng mà thanh tao đang đua nhau khoe sắc, tạo nên một không gian tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn lưu lại kỷ niệm với cúc họa mi.

Cánh đồng hoa Quảng An

Cánh đồng hoa Quảng An nằm ở Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. Ở đây, cúc họa mi được trồng xen canh bên dưới các gốc cây đào thành từng luống. Những bông cúc họa mi nhỏ xinh, trắng muốt chụm vào nhau, rung rinh trong gió đã trở thành hình ảnh quen thuộc của thời khắc giao mùa Thu - Đông ở Hà Nội.

Cánh đồng hoa Tây Tựu

Làng hoa Tây Tựu là nơi cung cấp hoa chủ yếu cho toàn thành phố Hà Nội và cũng là điểm đến của đông đảo các bạn trẻ mỗi mùa cúc họa mi về.Ở đây, cúc họa mi được trồng xen canh cùng nhiều loại hoa khác nhau tạo nên một bức tranh đầy màu sắc.

Nhìn những đóa hoa trắng ngần li ti, bạn sẽ ngỡ như chạm tay vào mùa đông. Hãy nhanh chân để chụp lại khoảnh khắc đầu đông tuyệt đẹp này cùng những bông cúc họa mi nhỏ xinh, quyến rũ này!

Bình Luận


Tin mới chia sẽ