Lãng tử

11:00 03/02/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 748

Hướng dẫn nấu Thịt gà băm xào bí đỏ

 

 

Nguyên liệu
– Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)
– Bí đỏ 
– Đậu Hà Lan
– Hạt nêm


Các bước làm thịt gà băm xào bí đỏ:
– Băm thịt gà, ướp với ½ thìa hạt nêm.
 – Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.
– Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều.
– Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín săn. Nêm nếm cho vừa ăn.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ