Hạ Miên

10:00 23/12/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,491

Xuất hiện ông già Noel lớn nhất Việt Nam và ngôi làng Bắc Âu giữa lòng Hà Nội

[Du lịch - Ẩm thực] Mùa Giáng sinh năm nay, du khách đến Ecopark sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí Giáng sinh đậm chất Bắc Âu và chụp ảnh cùng ông già Noel lớn nhất Việt Nam.

Với quang cảnh đẹp, không gian xanh mát khu đô thị Ecopark nằm ở Đông Nam thành phố Hà Nội là địa điểm được rất nhiều người lựa chọn để đi dã ngoại ngay trong ngày. Giáng sinh năm nay, lần đầu tiên tại Ecopark, một ngôi làng Bắc Âu lung linh tràn ngập không khí giáng sinh với tuyết rơi được dựng lên trong khuôn viên cây xanh của công viên mùa hạ.

Tại đây, du khách sẽ vô cùng thích thú và đều muốn lưu lại kỷ niệm tại những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh được trang trí bởi tất, cây thông, lò sưởi cùng những chiếc ghế êm ái, ấm áp.

Đối diện với những ngôi nhà là khu trang trại tái hiện lại hình ảnh một khu nông trại mùa đông điển hình của Bắc Âu với nhà kho đỏ, mái nhà phủ tuyết trắng và những chú tuần lộc kéo xe sinh động.

Cạnh đó là cả một rừng thông nhỏ với những hàng cây xếp tầng, làm nền cho một chiếc xe tải màu đỏ chở cây thông. Đây là những hình ảnh quá đỗi quen thuộc mỗi mùa Giáng sinh về trên quê hương của ông già Noel trong truyền thuyết.

Điểm đặc biệt nhất của ngôi làng Bắc Âu thu nhỏ chính là ông già Noel khổng lồ với chiều cao 8m, được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận là ông già Noel bằng đèn có hệ thống ngôi sao cảm ứng màu sắc lớn nhất Việt Nam.

Được biết, ngôi làng Bắc Âu sẽ mở cửa miễn phí cho cư dân và du khách đến tham quan Ecopark trong mùa Giáng sinh 2017 này!

Bình Luận


Tin mới chia sẽ