Hồng Hoa

13:40 04/08/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Chớp mắt, tình yêu đã thành một giấc mộng dài, chỉ còn lại là những tổn thương!

Đôi lúc em nghĩ chắc kiếp trước mình nợ nhau, kiếp trước là em phụ anh nên giờ ông trời mới bắt em đau khổ thế này. Đã hơn một lần em tự nhủ là phải buông bỏ, phải rời xa anh, nhưng con tim em không làm được. Và em cứ thế chịu đựng để anh làm tan nát trái tim em.

"Anh đã từng ở đây, rất gần, trước đó. Anh đã từng yêu thương em, rất gần, trước đó. Anh đã từng trân trọng tình cảm của cả hai, rất gần, trước đó. Tất cả đều là của một quá khứ rất gần, trước đó, như mới hôm qua chẳng hạn. Vậy mà thời gian đúng là chúa tể, một giây thôi đã có thể xoá nhoà tất cả những sâu đậm mới chỉ hôm qua. Chớp mắt một cái, tất cả cứ như một giấc mơ dài, đủ dài để người ta mộng mị nỗi đau rất thật, ở trong lòng.”

 

 

Người ta nói, yêu thương không dành cho nhau thì nên buông bỏ, nhưng tại sao em không thể buông bỏ được. Càng nới lõng sợi dây ràng buộc thì sợi dây trong lòng em lại thắt lại, khiến tim em đau từng hồi, dai dẵng...

Phải chăng chúng ta sinh ra chỉ để làm tổn thương nhau. Đôi khi em chỉ muốn khóc ầm lên vì mọi thứ quá tồi tệ, mọi thứ vượt qua tầm kiểm soát của em. Em đau vì em bị tổn thương. có phải đã đến lúc chúng ta cho nhau một lối thoát không anh? Em sẽ trả lại cho anh cuộc sống khi chưa bao giờ có em. Sẽ không có những tổn thương mình gây ra cho nhau. Em mệt mỏi, em cảm thấy bản thân mình thật ích kỷ khi không thể buông tay anh ra. Em biết nếu ta yêu nhau, ngoan cố ở bên nhau thì chỉ gây ra nhau những đâu khổ nhưng em không thể buông bỏ, không thể buông bỏ lớp tình cảm em đã dành cho anh, nó quá lớn để em có thể buông bỏ.

Phải chăng từ lúc mới bắt đầu, tình cảm của chúng ta đã là sai lầm. Chúng ta sinh ra chỉ để làm tổn thương nhau.

 

Bình Luận