Hồng Hoa

09:01 04/08/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Tình yêu có còn khi tuổi trẻ đã bị thời gian vùi lấp!

Có một câu nói: "Còn gì trong cuộc sống tươi đẹp hơn hình ảnh một chàng trai và một cô gái nắm chặt tay nhau,với trái tim trong sáng và tràn ngập tình yêu thương cùng nhau bước vào lễ đường? Còn gì trong cuộc sống đẹp hơn tình yêu và tuổi trẻ? ". Câu trả lời: "Vẫn còn một thứ: Đó là hình ảnh một đôi vợ chồng già khi họ đã gần đi hết hành trình của sự sống, bàn tay họ run rẩy nhưng vẫn còn nắm chặt, khuôn mặt họ đầy nếp nhăn nhưng vẫn tràn đầy sự yêu thương, trái tim già yếu, mệt mỏi nhưng vẫn còn nghe tiếng đập của tình yêu và ước mơ được dâng hiến. Đúng vậy! Trên đời này vẫn còn một thứ đẹp hơn tình yêu tuổi trẻ đó là: Đó là tình yêu tồn tại ngay khi mà tuổi trẻ của họ đã bị thời gian lấy mất". Một tình yêu vĩnh hằng theo năm tháng và sẽ mãi tồn tại theo nhịp đập của hai trái tim yêu thương.

 

 

Sống trên đời này, gặp được nhau là cái duyên nhưng để đến được với nhau lại là cái phận. Có nhiều người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, nhưng có nhiều người đến với nhau lại không xuất phát từ tình yêu. Có người cố gắng hết mình nhưng vẫn không thể tìm kiếm được tình yêu đích thực, nhưng bạn nên nhớ tình yêu, hạnh phúc không thể tự nhiên đến mà chính bản thân mình phải tự tìm đến nó. Cho nên hãy yêu đi và đừng e ngại, hãy dùng tuổi trẻ của mình để tìm đến hạnh phúc đích thực của mình. Hãy yêu và trân trọng những gì mình có, để đến khi về già và ngẫm lại, bạn sẽ có một tình yêu vĩnh hằng theo năm tháng và sẽ mãi tồn tại theo nhịp đập của hai trái tim yêu thương.

Có người vì không mạnh mẽ nên không thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình, có người tìm thấy hạnh phúc nhưng không thể giữ được hạnh phúc đó, là do số phận hay do chính bản thân họ chưa yêu thương hết mình? Người ta nói hạnh phúc đích thực không dễ dàng có được, cho nên hãy yêu đi và đừng e ngại, hãy yêu thương hết mình và tìm kiếm hạnh phúc đích thực cho chính bản thân mình.

Bình Luận