Sương sương

14:39 04/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 207

Căn biệt thự xinh đẹp - cảm hứng đồn điền Twelve Oaks trong tác phẩm "Cuốn theo chiều gió" sắp được rao bán

Theo thông tin gần đây, căn biệt thự xinh đẹp Antebellum - bối cảnh cho đồn điền Twelve Oaks trong bộ phim "Gone with the Wind" (Cuốn theo chiều gió) - sắp được rao bán. Antebellum rộng 10,000 ft2 (khoảng hơn 900 m2) nằm tại Covington, Georgia, Mỹ - cách Atlanta khoảng 40 dặm (65 km).

 

 

Được biết, Khi nhà văn Mỹ Margaret Mitchell - tác giả của cuốn tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió - nhìn thấy căn nhà Antebellum, bà đã ngay lập tức gửi một bức ảnh cho David Selznick. Ông David Selznick là nhà sản xuất bộ phim chuyển thể từ tác phẩm này vào năm 1939. Nhắn gửi kèm theo bức ảnh, bà Margaret Mitchell đã viết “Twelve Oaks” và “tôi thích nơi này cho nhà của Ashley”.

Đồn điền Twelve Oaks là ngôi nhà của nhân vật Ashley Wilkes - người đàn ông mà nữ nhân vật chính Scarlett O’Hara thầm yêu trong bộ phim.

 

 

Đây là một căn nhà thuộc sở hữu tư nhân vào năm 1836. Vào năm 2017, chương trình cải tạo ngôi nhà với trị giá 2 triệu USD đã được hoàn thành. Trong những năm gần đây, Antebellum trở thành một nơi nghỉ dưỡng và là một địa điểm tổ chức các sự kiện. Theo chia sẻ của Dewey Jacobs từ công ty đấu giá Target Auction Company trong thông cáo báo chí cho hay: "Nơi này sẽ là một ngôi nhà tuyệt vời, một cơ ngơi sinh lợi hoặc sẽ phục vụ tốt cả hai điều đó".

 

Giá khởi điểm cho căn nhà này là 1 triệu USD. Phiên đấu giá trực tuyến diễn ra từ ngày 4/7, phiên đấu giá trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 25/7/2019.

Bình Luận