Tương Ly

15:24 02/03/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 593

"Tạm biệt thanh xuân" - cuốn sách nhẹ nhàng, dung dị về tuổi thanh xuân dành cho những ai "trái tim còn mãi yêu thương"

Tạm Biệt Thanh Xuân là ấn phẩm mới của tác giả Yên Vũ Lệ Thiên, sách do Vanhoavietbooks phát hành.

"Tạm biệt thanh xuân" là một tác phẩm khá nhẹ nhàng, câu chuyện về cô gái đô thị có cá tính, nhiều mơ mộng Hân Hân. Cô yêu cái đẹp, sự phóng khoáng, vừa có chút nghiêm túc vừa có nét tinh quái, hồn nhiên. Và tất nhiên, khi bắt gặp tình yêu, nhưng cuộc tình ấy lại gặp nhiều trắc trở, cô gái ngây thơ bất chợt hoang mang.

 

 

 

Chàng trai cô yêu vừa chín chắn, vừa lạnh lùng, nhưng đáng tiếc anh lại mang trong lòng gánh nặng về gia đình không hạnh phúc, sự bi thương của người mẹ... Cũng chính điều đó anh luôn trốn chạy trước sự rung động của trái tim mình.

Người ta nói, thời gian và khoảng cách có thể làm vơi đi tình cảm nồng nhiệt. Nhưng ngọn lửa tình yêu chưa sáng đã bị dập tắt ấy lại một lần nữa được thắp lên khi họ gặp lại nhau.

Có thể nào, cô gái và chàng trai sẽ một lần nữa phân ly?

Câu chuyện còn gửi gắm nhiều câu chuyện tình bạn, tình yêu, tình thân... câu chuyện phấn đấu vì lý tưởng cuộc sống, những áp lực hôn nhân, gia đình... những bế tắc, những lo toan trong cuộc sống thường nhật....

"Tạm biệt thanh xuân" là câu chuyện giản đơn, nhẹ nhàng... Ai cũng có tuổi thanh xuân, ai cũng từng phải lựa chọn, ai cũng từng đánh mất... nhưng dù bao nhiêu thời gian, sóng gió, nếu trong tim còn yêu thương, thì vẫn còn có thể bên nhau!

 

Bình Luận