Lục Bình

17:00 25/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 586

Ahn Bo Hyun - chàng nam phụ phản diện cực thu hút trong 'Itaewon Class'

 

Mới đây, sau khi "Itaewon Class" lên sóng, bên cạnh sức hút mãnh liệt đến từ nam chính Park Seo Joon thì cái tên Ahn Bo Hyun cũng đang gây được ấn tượng không kém trong lòng khán giả nhờ hình ảnh nam phụ phản diện nhưng vô cùng cuốn hút.

 


Trong phim, Ahn Bo Hyun đóng vai diễn phụ – cậu thiếu gia lắm tiền nhiều tật Jang Geun Won của Itaewon Class. Guen Won sẽ là người kế thừa tập đoàn Jangga danh tiếng tại Seoul.

 


Guen Won là một người hống hách, ngạo mạn, thích bắt nạt người khác. Chính cái “luật Guen Won” do anh đề ra trong thời gian đi học đã khiến Park Sae Ro Yi (do Park Seo Joon đảm nhận) bị buộc thôi học từ năm cấp hai cũng như phải từ bỏ ước mơ làm cảnh sát của mình. Không những thế, đại thiếu gia nhà họ Jang đã hại chết bố Sae Ro Yi bằng sự bất cẩn trong khi lái xe hơi. Anh đã không nhận tội mà còn được bố mình giúp thoát án một cách trắng trợn. Để bưng bít mọi chuyện, cha của anh còn đẩy Sae Roy vào tù vì tội mưu sát bất thành.

 


Có thể thấy, Ahn Bo Hyun đã rất thành công khi vào vai một kẻ nhu nhược, hèn nhát, bất tài, chỉ biết núp sau cái bóng của bố. 

 


Được biết, Ahn Bo Hyun vốn xuất thân từ giới người mẫu, sở hữu gương mặt ưa nhìn và ngoại hình sáng sủa. Năm 2014, Ahn Bo Hyun quyết định lấn sân sang diễn xuất. 
Ahn Bo Hyun sinh năm 1988, từng tham gia qua một số phim như Golden Cross, Hậu duệ mặt trời, Giai thoại về Gil Dong, Bí mật nàng fangirl,..

 

 

Bình Luận